• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16-5

  Pham Daniel4 tuần trước
  77 lượt xem
  Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16-5 đang được bao trùm trong sắc xanh. Bitcoin hôm nay đã tăng vọt lên 66,000 USD sau khi FED công bố chỉ số CPI.

  Hầu hết altcoin cũng đồng loạt tăng trưởng mạnh hôm nay nổi bật nhất là SOL và NEAR. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 150 tỷ USD hôm nay trên CoinGecko.

  Bitcoin tăng vọt lên 66,000 USD

  BTC đã giảm mạnh vào thứ Sáu tuần trước xuống chỉ còn hơn 61.000 USD. Cuối tuần tương đối yên tĩnh BTC đã lấy lại lực kéo và duy trì ở mức khoảng 61.000 USD.

  Phe bò đã bắt đầu một đợt tăng giá đáng chú ý vào thứ Hai, khiến bitcoin chỉ đạt hơn 63.000 USD. Mặc dù ban đầu nó không thể chinh phục được ngưỡng đó nhưng nó lại tiếp tục tấn công vào ngày hôm qua sau khi số liệu CPI tháng 4 của Mỹ được công bố.

  Việc họ đáp ứng được kỳ vọng 3,4% đã dẫn đến mức tăng vọt lên 64.000 USD. Dòng vốn tích cực vào các quỹ ETF BTC giao ngay ở Hoa Kỳ đã bắt đầu một đợt tăng giá khác, đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất trong 3 tuần là khoảng 66.500 USD.

  Mặc dù đã mất đi một số điểm kể từ đó, bitcoin hiện vẫn giao dịch trên 66.000 USD. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng vọt lên tới 1,3 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác là gần 52%.

  SOL, NEAR tăng vọt

  Vì điều này thường xảy ra khi BTC đi theo một hướng, hầu hết các altcoin cũng vậy. Ethereum đã lấy lại mức 3.000 USD sau khi tăng 3,6% trong ngày qua. BNB ở trên mức $580 sau khi tăng 3%. Sự gia tăng tương tự cũng được thể hiện rõ ràng từ XRP và DOGE.

  Shiba Inu, Avalanche, Polkadot, Bitcoin Cash và Cardano đã tăng khoảng 6-8%. Tuy nhiên, mức tăng ấn tượng nhất đến từ Solana và token gốc của NEAR Protocol.

  SOL tăng 13% và đứng trên mức 160 USD, trong khi NEAR đã tăng vọt 17% và giao dịch ở mức 8,1 USD.

  TON và PEPE là những altcoin có vốn hóa lớn hơn duy nhất có mức giảm giá đáng chú ý trên quy mô hàng ngày hiện nay.

  Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16-5

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục