• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-5

  Pham Daniel4 tuần trước
  102 lượt xem
  Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-5 tiếp tục giữ sắc xanh làm màu sắc chủ đạo. Bitcoin hôm nay tiếp tục xu hướng tích cực và hiện đang ở trên 67,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng đang ở trong sắc xanh ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã tăng thêm 20 tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC đạt mức cao nhất trong 5 tuần

  Bitcoin đã bị ảnh hưởng rất nhiều vào đầu tháng 5 khi giảm xuống dưới 57.000 USD. Nó bắt đầu phục hồi trong tuần tiếp theo khi tăng vượt mức 65.000 USD vào ngày 6-5. Nhưng nhanh chóng đảo ngược quỹ đạo và đã giảm xuống dưới 61.000 USD vào ngày 10 tháng 5.

  Phe bò đã can thiệp vào thời điểm này và không cho phép bất kỳ sự sụt giảm nào nữa. BTC đã duy trì được vị thế của mình vào cuối tuần trước. Một sự điều chỉnh ngắn hạn khác diễn ra vào thứ Ba ở mức 61.200 USD. Nhưng khi CPI được công bố được công bố vào thứ Tư, BTC đã tăng vọt.

  Chỉ trong vài giờ, BTC đã tăng vọt vài nghìn đô la và vượt qua mức 66.000 USD. Mặc dù có một đợt thoái lui ngắn hạn khác, dòng vốn ETF Bitcoin ngày càng tăng đồng nghĩa với việc tài sản cơ bản tăng giá nhiều hơn , đạt mức cao nhất trong 5 tuần là hơn 67.400 USD vào ngày hôm qua.

  Mặc dù đã điều chỉnh sau đó, BTC hiện vẫn giao dịch ở mức khoảng 67.000 USD. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 1,320 nghìn tỷ đô la trên CG, nhưng sự thống trị của nó so với các đồng tiền thay thế giảm nhẹ xuống còn 51,6%.

  ETH vượt xa 3,100

  Trước đó ETH nằm trong số những đồng tiền điện tử tụt lại phía sau về mặt lợi nhuận. Điều này là do ETH không thể đòi lại được 3.000 USD một cách dứt khoát bất chấp một số thách thức trong vài tuần qua.

  Tuy nhiên, mức kháng cự đó cuối cùng đã bị phá bỏ vào ngày hôm qua, cho phép Ether tăng lên trên 3.100 USD lần đầu tiên sau hơn một tuần.

  Hầu hết các loại tiền thay thế có vốn hóa lớn hơn khác cũng có sắc xanh, với mức tăng khoảng 1-2%. Ngược lại, Toncoin đã giảm hơn 3% và HEAR cũng giảm 4%.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục