• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 21-5

  Pham Daniel4 tuần trước
  25 lượt xem
  Theo dõi chuyển động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 21-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 21-5

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 21-5 đang đồng loạt tăng trưởng mạnh. Bitcoin hôm nay đã tiếp tục xu hướng tăng và chạm mức 72,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng tăng trưởng theo sau ETH trong bối cảnh tin đồn về ETF ETH. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 200 tỷ USD hôm nay trên CoinGecko.

  BTC chạm mức 72,000 USD

  Thị trường tiền điện tử đã trải qua biến động mạnh tuần vừa qua. Mới thứ Ba tuần trước, BTC đã giảm xuống còn 61.000 USD.

  Tuy nhiên, nó bắt đầu tăng giá trị sau khi số liệu CPI của Mỹ được công bố. Cuối tuần đó BTC đứng trong khoảng từ 66.000 đến 67.000 USD.

  Thứ Hai cũng bắt đầu một cách bình lặng. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi vào tối hôm đó. Chỉ trong vài giờ, tiền điện tử đã tăng vọt khoảng 5,000 USD và đạt mức cao nhất trong 6 tuần là 72.000 USD.

  Mặc dù đã thoái lui kể từ đó, BTC vẫn đứng trên 70.000 USD, tăng 6% trong ngày. Vốn hóa thị trường của nó đã đạt 1,4 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác đã giảm xuống dưới 51%.

  Buổi trình diễn của ETH

  Tin tức khiến toàn bộ thị trường bay cao có liên quan đến Ethereum và sự chấp thuận cuối cùng của các quỹ ETF giao ngay ở Hoa Kỳ. Đương nhiên, tài sản cơ bản thu được nhiều lợi nhuận nhất. ETH đã tăng 20% ​​tại một thời điểm từ khoảng 3.100 USD lên hơn 3.700 USD, trở thành mức giá cao nhất kể từ ngày 9 tháng 4.

  Binance Coin, Ripple, Toncoin, Dogecoin, Cardano, Shiba Inu, Polkadot và Bitcoin Cash cũng có sắc xanh tốt, với mức tăng lên tới 8%. Avalanche là cổ phiếu tăng giá hai chữ số khác so với các cổ phiếu có vốn hóa lớn hơn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục