• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử cuối tuần ngày 06 tháng 08

  Pham Daniel11:17 - 6 Tháng Tám, 2023
  367 lượt xem
  thị trường tiền điện tử

  Thị trường tiền điện tử ngày cuối tuần

  Thị trường tiền điện tử ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 8 có vẻ đang đứng im. Hầu hết các đồng tiền đều không có sự thay đổi gì nhiều trong 24h qua.

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 1,16 nghìn tỷ đô giảm nhẹ trong 24h qua. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

  Bitcoin bị ép ở mức 29 nghìn đô la

  Giá của Bitcoin đã rất bình tĩnh trong suốt tuần qua. Hiện tại nó đã được giao dịch quanh mức 29.000$. Đây là một phạm vi rất hẹp đối với một loại tiền điện tử dễ bay hơi như BTC.

  Nhưng sự biến động đó dường như đã biến mất gần đây và trên mức trung bình có trọng số trong 5 ngày, BTC ít biến động hơn so với vàng.

  Như bạn có thể thấy trong biểu đồ 1 giờ ở trên, thực sự không có gì xảy ra với giá Bitcoin, vốn hoàn toàn bị mắc kẹt ở mức 29,000$.

  Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những giai đoạn bình tĩnh này không phải là điển hình cho thị trường tiền điện tử và có xu hướng là tiền đề cho một động thái lớn hơn.

  Chúng ta chỉ cần chờ xem BTC sẽ đi theo hướng nào khi nó chắc chắn tăng đột biến.

  Altcoin cũng không

  Không chỉ giá Bitcoin đang gặp phải sự sụt giảm về khối lượng. Các altcoin cũng cho thấy điều tương tự.

  Trên thực tế, tổng khối lượng giao dịch trên toàn ngành trong 24 giờ qua, theo CoinGecko, ở mức 23 tỷ USD. Tin tốt là thị trường đang có xu hướng đi lên ngày hôm nay, mặc dù rất nhẹ, như có thể thấy trong bản đồ nhiệt bên dưới.

  thị trường tiền điện tử

  Shiba Inu (SHIB) tiếp tục đạt mức tăng hơn 5% và vẫn là đồng tiền hoạt động tốt nhất. Đồng memecoin ấn tượng hơn so với các đồng tiền chính tính theo tổng vốn hóa thị trường.

  Mức tăng hàng tuần của SHIB hiện lên tới 12%. Điều này rất đáng chú ý trong bối cảnh thị trường trì trệ như hiện nay.

  Ở những nơi khác, FLEX Coin là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong top 100 với mức tăng 14%, tiếp theo là GALA với 8,7% và ApeCoin (APE) với 8%.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục