• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 07-09

  Pham Daniel05:08 - 7 Tháng Chín, 2023
  499 lượt xem

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 07-09

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 07-09 vẫn đang cho thấy sự điều chỉnh. Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện vẫn đang ở mức dưới 1050 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu từ Coingecko.

  Bitcoin đã phải đối mặt với một số biến động vào ngày hôm qua. BTC đã trải qua một đợt giao động khoảng 600$ sau đó đã ổn định dưới 26,000$.

  Các altcoin cũng không có nhiều biến động đáng kể hôm nay.

  Địa chỉ BTC đang lỗ tăng vọt

  BTC đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy biến động hơn một tuần trước khi nó tăng vọt hơn hai nghìn đô la trong vài giờ sau chiến thắng của Grayscale trước SEC. Tuy nhiên, nó đã mất hết động lực trong vài ngày và giảm trở lại. Thậm chí nó còn giảm thấp hơn ở mức 25.350$.

  Nó đã cố gắng phục hồi một số khoản lỗ và ở gần 26.000$ vào thời điểm cuối tuần đến. Kể từ đó, không có nhiều điều xảy ra với biến động giá của nó, ngoại trừ việc giảm nhẹ xuống còn 25.400$ vào ngày hôm qua, sau đó là mức tăng đã dừng lại ở mức 26.000$.

  Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản này vẫn bị kẹt ở mức khoảng 25.700$. BTC có mức vốn hóa thị trường không chắc chắn chỉ ở mức hơn 500 tỷ USD và sự thống trị của nó so với các loại tiền thay thế ở mức 48,2%.

  Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ BTC bị mất đã bắt đầu tăng trở lại và đạt mức cao nhất trong 7 tháng.

  thị trường tiền điện tử

  Altscoin vẫn đứng im

  Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn cũng không tạo ra biến động giá đáng kể trong ngày qua. Một mặt, các tài sản như ETH, BNB, TRX, DOT, MATIC và LTC giao dịch với mức tăng nhỏ, trong khi mặt khác, các tài sản như XRP, ADA, DOGE và SOL lại ghi nhận mức lỗ nhẹ.

  Đồng tiền tăng giá đáng chú ý nhất trong top 20 altcoin hàng đầu là TONCOIN. TON lại tấn công trở lại với mức tăng 5% đã đẩy nó vượt quá 1,8 đô la. Những bước nhảy tiếp theo đến từ ASTR, RUNE và KAS.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục