• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 1 tháng 12

  Pham Daniel09:07 - 1 Tháng Mười Hai, 2023
  94 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang đồng loạt chuyển mình. Bitcoin hôm nay đã tăng vọt lên trên mức 38,000$.

  Hầu hết các altcoin cũng đã chuyển sang màu xanh. Nổi bật trong đó là Avalanche và Polkadot. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 30 tỷ USD chỉ sau một đêm. Theo dữ liệu từ CMC.

  BTC đạt mức cao nhất trong 19 tháng

  Sau cuối tuần tương đối yên tĩnh, bitcoin giảm giá vào Thứ Hai và Thứ Ba. Sau đó BTC đã đảo ngược quỹ đạo giá vào giữa tuần làm việc. Tài sản này đã tăng vọt lên trên 38.000 USD trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được đà tăng và trượt xuống dưới mức đó gần như ngay lập tức.

  Tuy nhiên, phe bò đã nhắc nhở về sự hiện diện của chúng trong 24 giờ qua. Điều này giúp BTC tiếp tục hoạt động bằng cách leo lên trên 38.000 USD.

  Tình hình đã chuyển sang một hướng khác tốt đẹp hơn cách đây vài phút khi bitcoin tìm cách tăng thêm vài trăm đô la. Kết quả là, tiền điện tử đã tăng lên 38.700 USD, đánh dấu mức giá cao nhất kể từ ngày 4 tháng 5 năm ngoái.

  Điều này có nghĩa là vốn hóa thị trường của BTC cũng đã tăng lên và số liệu này hiện ở mức trên 750 tỷ USD. Tuy nhiên, sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác đã giảm nhẹ xuống còn 51,9% trên CMC.

  AVAX, DOT đang gia tăng

  Hầu hết các altcoin cũng đã đạt được mức tăng đáng chú ý trong 24 giờ qua. Ví dụ: Ethereum tăng hơn 3% và giao dịch trên 2.100 USD. Solana và Dogecoin đã tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự để lần lượt ở mức 61 USD và 0,084 USD.

  Những mã tăng giá đáng kể nhất từ ​​các altcoin có vốn hóa lớn hơn là Avalanche và Polkadot. AVAX đã tăng 7% và giao dịch trên 22 USD, trong khi DOT tăng 6% và ở mức gần 5,5 USD.

  Nhiều lợi ích hơn từ các loại tiền vốn hóa trung bình đến từ ICP, IMX và LDO.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục