• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 1 tháng 3

  Pham Daniel2 tháng trước
  112 lượt xem
  Theo dõi thị trường tiền điện tử tuần qua

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt sau nhiều ngày tăng liên tiếp. Sau nhiều ngày tăng liên tiếp thì đến hôm nay Bitcoin đã ổn định trên mức 62,000 USD.

  Hầu hết các altcoin cũng đang ở trong sắc đỏ ngày hôm nay tuy nhiên không quá đáng kể. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn đang ở trên mức 2,4 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC giảm tốc, sự thống trị tăng lên

  Có thể nói rất nhiều điều khi toàn bộ bối cảnh thị trường tiền điện tử đã thay đổi. Mới cuối tuần trước, BTC đã chững lại ở mức khoảng 51.000 USD và 52.000 USD.

  Tuy nhiên, phe bò đã bắt đầu một đợt tăng giá lớn bắt đầu vào thứ Hai và kiếm được vài nghìn đô la trong vài giờ. Đến thứ Ba, tiền điện tử đã tăng vọt lên gần 60.000 USD. Mức đó cuối cùng đã bị phá vỡ vào thứ Tư và cuộc biểu tình đã đưa BTC lên tới 64.000 USD.

  Đây đã trở thành mức giá cao nhất trong hơn hai năm. Tuy nhiên, nó đã vấp phải sự từ chối dữ dội khiến Bitcoin giảm hơn 5 nghìn đô la trong vài phút, khiến hàng triệu đô la bị thanh lý.

  Tuy nhiên, BTC đã cố gắng phục hồi một số điểm vào thứ Năm và thậm chí còn thách thức 64.000 đô la một lần nữa, nhưng vô ích. Nó dịu lại trong những giờ tiếp theo và hiện giao dịch trên 62.000 USD.

  Vốn hóa thị trường của nó, khiến nó nằm trong số 10 tài sản tài chính lớn nhất, vẫn ở mức trên 1,2 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng 5% kể từ ngày 27 tháng 2 và hiện đứng ở mức cao nhất trong hai tháng là 50,5% trên CoinGecko.

  Alts cũng bình ổn lại

  Các đồng tiền thay thế cũng tăng vọt trong vài ngày qua. Ethereum dẫn đầu về mức tăng với mức tăng lên hơn 3.400 USD. Mặc dù vẫn giao dịch trên đường đó nhưng ETH hiện giảm 1% trong ngày. BNB, XRP, ADA, TRX và LINK cũng vậy.

  Mức thoái lui lớn hơn một chút được thể hiện rõ ràng từ Avalanche, Dogecoin, Polkadot, Polygon và Shiba Inu. Ngược lại, SOL đã tiếp tục hoạt động với mức tăng 3% nữa, đẩy nó lên gần 135 USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục