• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 10 tháng 3

  Pham Daniel1 tháng trước
  89 lượt xem
  Theo dõi thị trường tiền điện tử tuần qua

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang tiếp tục xu hướng tăng của mình. Bitcoin đã trải qua ngày cuối tuần khá yên tĩnh, và hiện nó vẫn đang ở gần mức 70,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng khá chậm chạp ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã chạm mức 2,76 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC áp sát 70,000 USD

  Cuối tuần trước cũng khá yên tĩnh đối với BTC khi nó ổn định dưới mức 62.000 USD. Tuy nhiên, thứ Hai đã bắt đầu với một dấu hiệu tích cực hơn. Tiền điện tử đã tăng hơn 6 nghìn đô la vào sáng thứ Ba.

  Phe bò đã bắt đầu một đợt tăng giá khác vào buổi chiều. Điều này dẫn đến việc phá vỡ mức ATH trước đó được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Tiếp theo là sự từ chối lớn đã đẩy BTC về phía nam gần 10 nghìn đô la.

  Tuy nhiên, Bitcoin bắt đầu phục hồi khá nhanh và lên tới 67.000 USD trong vòng chưa đầy một ngày. Một đợt tăng giá khác diễn ra vào chiều thứ Sáu và lần đầu tiên BTC đã tăng vọt lên hơn 70.000 USD. Tuy nhiên, một lần nữa, phe gấu đã nhanh chóng chặn đứng động thái này và đẩy nó xuống.

  Kể từ đó, BTC chậm chạp hơn nhưng đã dần dần tăng lên chỉ còn 500 USD từ mức 70.000 USD. Vốn hóa thị trường của nó đã vượt quá 1,360 nghìn tỷ USD trên CoinGecko và tỷ lệ thống trị của nó so với các đồng tiền khác là 49,4%.

  Các altcoin cũng tăng nhẹ

  Ngày vừa qua khá bình yên đối với hầu hết các đồng tiền thay thế, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào các màn trình diễn hàng tuần. Tiền điện tử lớn thứ hai gần đây đã bắt đầu phát triển, tăng hơn 15% kể từ Chủ nhật tuần trước và đạt gần 4.000 USD.

  Binance Coin đã đạt đến mức cao nhất trong nhiều năm và mức tăng 22% đã đưa nó lên hơn 500 USD. Solana đạt gần 150 USD sau khi tăng 15% hàng tuần. Lợi nhuận của Polkadot khá giống nhau và DOT hiện ở mức trên 10 USD.

  Tuần thuộc về các đồng meme – đặc biệt là Shiba Inu, PEPE và Floki. Đồng meme lấy cảm hứng từ ếch đã tăng 120% trong bảy ngày qua, FLOKI đã tăng 82%, trong khi SHIB tăng 65% và gần đạt mức thống trị vốn hóa thị trường của Dogecoin.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục