• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 16 tháng 4

  Pham Daniel1 tháng trước
  173 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay tiếp tục một ngày điều chỉnh mạnh. Bitcoin hôm nay tiếp tục phải vật lộn ở dưới mức 65,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng đang giảm khá mạnh ngày hôm nay. SOL, TON và BCH là những đồng tiền giảm nhiều nhất. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã giảm xuống mức 2,4 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Cuộc vật lộn của Bitcoin vẫn tiếp tục

  Có thể nói rằng vài ngày qua không diễn ra đúng như ý muốn của BTC. Tiền điện tử đã đứng trên 70.000 USD vào sáng thứ Sáu. Nhưng nó đã sụt giảm mạnh vào cuối ngày hôm đó trong bối cảnh Fed đưa ra thông báo mới nhất liên quan đến chính sách lãi suất của tổ chức này.

  Bitcoin đã giảm xuống còn 65.000 USD nhưng đã phục hồi 2000 USD vào sáng thứ Bảy. Tuy nhiên, kịch bản này lặp lại ở mức độ mạnh hơn sau đó. Điều này diễn ra khi Iran tiến hành cuộc tấn công trả đũa nhằm vào Israel vào tối thứ Bảy.

  BTC giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần khoảng 61.000 USD. Nó bật tăng vào Chủ nhật và đặc biệt là vào thứ Hai và một lần nữa tăng vọt lên khoảng 67.000 USD.

  Tuy nhiên, phe gấu dường như đang nắm quyền kiểm soát chỉ vài ngày trước khi halving diễn ra và đẩy một đợt giảm giá khác vào sớm hơn ngày hôm nay. Lần này, Bitcoin giảm xuống chỉ còn dưới 62.000 USD. Mặc dù đã hồi phục hơn một khoản lớn kể từ đó. BTC vẫn giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.

  Vốn hóa thị trường của nó đã giảm khoảng 50 tỷ USD xuống còn 1,250 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác đứng ở mức 51,5% trên CG.

  Alts cũng giảm mạnh

  Như đã xảy ra vào cuối tuần, sự điều chỉnh của thị trường thậm chí còn gây tổn hại nhiều hơn đến các altcoin. Ethereum đã đạt mức 3.300 USD vào ngày hôm qua, nhưng mức giảm 4% kể từ đó đã đẩy nó xuống mức 3.100 USD. Binance Coin, Ripple, Dogecoin, Cardano, Tron và Polygon cũng có mức lỗ tương tự.

  Những mã giảm giá lớn nhất từ ​​​​các altcoin có vốn hóa lớn hơn là SOL (-11%), TON (-10%), BCH (-12,5%), NEAR (-10%) và ICP (-8%).

  Mặc dù hầu hết các loại tiền vốn hóa thấp và trung bình đều ở trạng thái tương tự, nhưng có một ngoại lệ rõ ràng – OKB. Mã thông báo gốc của OKX tăng 6,5% và ở mức gần 60 đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục