• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 17 tháng 4

  Pham Daniel1 tháng trước
  634 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang cho thấy những sự phục hồi nhẹ. Bitcoin hôm nay vẫn đang vật lộn ở dưới mức 64,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng không có nhiều chuyển động đáng chú ý. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đang áp sát mức 2,4 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  Bitcoin tiếp tục giao động

  Tiền điện tử chính đã trải qua một ngày cuối tuần cực kỳ tồi tệ. BTC đã giảm 6.000 USD xuống còn 65.000 USD vào tối thứ Sáu. Sau đó một đợt giảm giá khác đẩy nó xuống chỉ còn hơn 61.000 USD một ngày sau đó. Cả hai đợt giảm đều được cho là liên quan đến chiến sự.

  Bitcoin bắt đầu phục hồi vào sáng Chủ nhật và thứ Hai và tăng vọt lên hơn 67.000 USD. Tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và nó đã bắt đầu điều chỉnh ngay sau đó.

  Nó đã không thể lấy lại được đà tăng kể từ đó và hiện ở mức dưới 64.000 USD. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 1,250 nghìn tỷ USD. Nhưng sự thống trị của nó so với các altcoin vẫn chỉ ở mức hơn 51,5% trên CG.

  Sự kiện giảm một nửa lần thứ tư của Bitcoin, một sự kiện thường được coi là chất xúc tác cho việc tăng giá trong tương lai, chỉ còn vài ngày nữa thôi. Sẽ rất thú vị khi theo dõi xem nội dung này sẽ hoạt động như thế nào trong khoảng 72 giờ tới dẫn đến sự kiện.

  NEAR, PEPE nổi bật

  Hầu hết các altcoin đều sụt giảm mạnh trong đợt sụt giảm cuối tuần, với hầu hết các altcoin đều giảm ở mức hai chữ số trong cả hai ngày. Mặc dù họ đã thoát khỏi mức thấp nhưng tình hình vẫn khá ảm đạm.

  ETH, BNB, ADA, AVAX, BCH, DOT và LINK vẫn chìm trong sắc đỏ so với các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn, trong khi chỉ SOL, XRP, TON, DOGE và SHIB tạo ra mức tăng không đáng kể.

  Mức tăng giá đáng kể nhất đến từ token gốc của NEAR Protocol và đồng meme phổ biến – PEPE. Cái trước đã tăng khoảng 6% trong một ngày, trong khi cái sau là 5%.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục