• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18 tháng 4

  Pham Daniel1 tháng trước
  75 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay tiếp tục một đợt điều chỉnh mạnh mẽ. Bitcoin hôm nay đã giảm mạnh xuống dưới mức 60,000 USD sau hơn một tháng.

  Hầu hết altcoin hôm nay cũng chìm trong sắc đỏ, SOL, DOGE và TON đã giảm hơn 5%. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã giảm gần 60 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC lại giảm mạnh

  Cách đây chưa đầy một tuần BTC vẫn đang đứng trên 70.000 USD và 71.000 USD. Tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau đó các bình luận của Fed và sự căng thẳng giữa Iran và Israel, đã khiến giá giảm mạnh.

  Tất cả bắt đầu vào tối thứ Sáu với mức giảm xuống còn 65.000 USD. Sau khi phục hồi được vài nghìn đô la vào thứ Bảy, BTC đã bị bán tháo vào tối hôm đó khi Iran tiến hành cuộc tấn công chống lại Israel. Tài sản giảm xuống còn 61.000 USD.

  Nó đã cố gắng lấy lại được một số điểm vào Chủ nhật và thứ Hai, nhưng điều đó không kéo dài lâu và Bitcoin lại bắt đầu mất giá trị một lần nữa. Điều này lên đến đỉnh điểm vào ngày hôm qua khi tiền điện tử này lần đầu tiên giảm mạnh xuống chỉ còn dưới 60.000 USD kể từ đầu tháng 3 năm 2024.

  Mặc dù hiện tại cao hơn 1.500 đô la so với mức thấp đó, BTC vẫn giảm 3% trong ngày và hầu như không treo trên 61.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 1,210 nghìn tỷ USD, trong khi sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác vẫn ở mức 51,5%.

  Alts lại chuyển sang màu đỏ

  Các altcoin cũng theo đó giảm giá trong 24 giờ qua. Ví dụ: Ethereum đã tăng từ hơn 3.100 USD xuống dưới 3.000 USD và hiện tại nó cũng đang gặp khó khăn. Ngoài BNB có sắc xanh nhẹ, các đồng tiền còn lại đều có sắc đỏ đậm.

  Xu hướng này được dẫn đầu bởi Dogecoin, đã giảm hơn 8%. Tiếp theo là Toncoin (-6,5%) và Solana (-5%), tiếp theo là ADA, AVAX, SHIB, TRX và LINK.

  Các khoản lỗ tiếp theo được thể hiện rõ ràng từ WIF (-10%), TAO (-7,5%), OKB (-7,5%), v.v.

  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: QuantifyCrypto

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục