• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 19 tháng 4

  Pham Daniel1 tháng trước
  273 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang đồng loạt hồi phục sau nhiều ngày ửng đỏ. Giá bitcoin hôm nay bắt đầu phục hồi và tăng lên mức 65,000 USD.

  Hầu hết các altcoin cũng ở trong sắc xanh ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã tăng thêm khoảng 100 tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC hồi phục

  Bitcoin bất ngờ giảm giá từ hơn 70.000 USD xuống còn 65.000 USD sau chỉ số ICP của Mỹ. Một ngày sau, tiền điện tử giảm xuống còn 61.000 USD khi Iran nổ súng chống lại Israel.

  BTC đã cố gắng phục hồi vào thứ Hai, nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tâm lý giảm giá tổng thể vẫn tiếp tục và BTC không tăng chút nào sau đó. Ngược lại, nó đã bị đẩy xuống dưới 60.000 USD trong một vài trường hợp.

  Sáng nay sau động thái của Israel BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần dưới 59.500 USD. Tuy nhiên, Bitcoin đã phản ứng tốt và lấy lại gần như toàn bộ tổn thất ngay lập tức. Nó thậm chí còn tăng lên 65.000 USD vài phút trước trong bối cảnh có thông tin cho rằng Iran không có kế hoạch sớm tấn công Israel.

  Mặc dù BTC hiện ở mức dưới 65.000 USD nhưng nó vẫn tăng 5% trong ngày qua. Vốn hóa thị trường của nó đã đạt gần 1,3 nghìn tỷ USD. Tỷ lệ thống trị của nó so với các đồng tiền khác là 51,7%.

  TON, ICP dẫn đầu

  Hầu hết các altcoin đều có biến động tương tự trong ngày qua như BTC. Ví dụ: ETH đã giảm mạnh xuống dưới 2.900 USD nhưng hiện ở mức gần 3.100 USD sau khi tăng 3% hàng ngày.

  Solana, Toncoin và ICP là những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn. SOL đã tăng gần 10% và đạt trên 140 USD, TON đã đạt gần 7 USD sau mức tăng 17% hàng ngày, trong khi mức tăng 10% của ICP đã đẩy nó lên 13 USD.

  Sự biến động này trên toàn bộ thị trường đã dẫn đến việc thanh lý gần 300 triệu USD trong vòng 24 giờ qua.

  Các altcoin còn lại cũng có sắc xanh, mặc dù ở mức khiêm tốn hơn

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục