• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 2 tháng 3

  Pham Daniel2 tháng trước
  141 lượt xem
  Theo dõi thị trường tiền điện tử tuần qua

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang có sự trở lại của sắc xanh. Bitcoin hôm nay tiếp tục ổn định ở ngay dưới mức 62,000 USD.

  Hầu hết altcoin cũng tiếp tục hoạt động tốt ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện vẫn ở gần mức 2,5 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  Bitcoin dừng ở mức 62,000 USD

  Tiền điện tử chính cũng có một tuần tuyệt vời. Mọi chuyện bắt đầu vào thứ Hai sau một ngày cuối tuần yên tĩnh khi BTC ở mức 51.000 USD. Phe bò đã nắm quyền và bắt đầu tăng giá mạnh mẽ đã đẩy BTC tăng vài nghìn USD.

  Đến thứ Ba và thứ Tư, Bitcoin đã gõ cửa 60.000 USD. Sau một thời gian gián đoạn ngắn ở đó, nó đã vượt qua ngưỡng đó và tăng vọt lên mức cao nhất trong 26 tháng là 64.000 USD vào thứ Tư.

  Đây là nơi tiền điện tử phải đối mặt với sự từ chối dữ dội khiến nó bị giảm hơn 5 nghìn đô la. Tuy nhiên, nó đã cố gắng phục hồi hầu hết các khoản lỗ gần như ngay lập tức. Kể từ đó, BTC đã chững lại một chút và hiện ở mức khoảng 62.000 USD.

  Bất chấp sự thống trị thị trường đang suy giảm, vốn hóa thị trường của BTC vẫn ở mức trên 1,2 nghìn tỷ USD.

  Mùa Altcoin đang đến?

  Nhiều báo cáo xuất hiện trong tuần qua cho thấy rằng các altcoin, vốn được Bitcoin vượt trội gần đây, có thể sắp bùng nổ về giá, do đó gây ra mùa altcoin tiếp theo. Dự đoán này đã thành hiện thực trong 24 giờ qua, ít nhất là đối với một số người.

  Cardano, Polkadot, Chainlink, Polygon, Litecoin và Ripple chỉ là một số ví dụ về việc các altcoin lập biểu đồ mức tăng ấn tượng. Trong trường hợp của họ, mức tăng hàng ngày nằm trong khoảng từ 6-10%.

  Những đợt tăng giá ấn tượng hơn nữa đến từ hai đồng meme lớn nhất. DOGE đã tăng 20% ​​và đạt gần 0,15 đô la, trong khi SHIB đã bùng nổ gần 70% và giao dịch trên 0,000021 đô la.

  Bitcoin Cash là một đồng tiền tăng giá đáng chú ý khác, đã tăng thêm hơn 25% giá trị. Kết quả là BCH hiện giao dịch ở mức gần 400 USD. UNI và ETC cũng đã tăng hai chữ số so với các nhóm có vốn hóa lớn hơn.

  Do đó, các đồng tiền thay thế đã tìm cách giảm sự thống trị của BTC đối với chúng. Số liệu này đã tăng 5% trong vài ngày lên mức cao nhất trong hai tháng là gần 51%, hiện giảm xuống dưới 50% trên CoinGecko.

  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục