• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 2 tháng 4

  Pham Daniel2 tuần trước
  41 lượt xem

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang trải qua một đợt điểu chỉnh mạnh mẽ. Cả Bitcoin và các đồng tiền điện tử còn lại đều giảm mạnh hôm nay.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 120 tỷ USD ngày hôm nay. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Giá Bitcoin giảm xuống dưới 67,000 USD

  Bitcoin đã mất khoảng 3.000 USD trong suốt ngày hôm qua sau sự cố bất ngờ vào sáng sớm nay. Giá đã tăng từ gần 70 nghìn đô la lên 67 nghìn đô la trong vài phút, gây ra làn sóng thanh lý.

  Tổng số lần thanh lý đã vượt quá 500 triệu USD trong 24 giờ qua. Trong đó phần lớn trong số đó là các vị thế mua, như mong đợi. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích vẫn tích cực rằng đây là một đợt thoái lui lành mạnh về mức ít đòn bẩy hơn.

  Điều đáng chú ý là trong tháng này, đợt giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra. Nó sẽ làm giảm nguồn cung bitcoin mới một nửa. Điều này đã mang tính lịch sử tăng giá đối với giá BTC.

  Altcoin cũng không khá hơn

  Thị trường altcoin ngày nay hoàn toàn chìm trong sắc đỏ và hầu hết các đồng tiền đều có tình trạng tệ hơn Bitcoin. Ví dụ: Ethereum mất 5%, Cardano (ADA) giảm 5,3%, Avalanche (AVAX) – mất 8%, v.v.

  Đồng meme cũng đang thoái lui đáng kể. Dogecoin mất khoảng 9% trong 24 giờ qua, Shiba Inu (SHIB) – mất khoảng 6,4% – đây là những đồng tiền meme dẫn đầu thị trường về tổng vốn hóa. Dogwifhat (WIF) – hiện tượng meme dựa trên Solana – giảm 15,3%, trong khi PEPE mất khoảng 12%.

  Thật thú vị để xem liệu các đồng meme có quay trở lại như xu hướng trong vài tuần qua hay không.

  Tuy nhiên, đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám. Core (CORE) tăng tới 23,3% trong ngày qua, tiếp theo là TAO của Bittensor, tăng 10,6%. Đây là hai người có thành tích tốt nhất ngày hôm nay.

  Mặt khác, WIF là đồng tiền hoạt động kém nhất, tiếp theo là Bitcoin SV (BSV), giảm 12,4%, theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục