• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 20 tháng 11

  Pham Daniel2 tuần trước
  200 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang có những sự chuyển biến tích cực sau nhiều ngày đi ngang. Sau nhiều ngày đi ngang ở mức 36,500$, hôm nay bitcoin đã tăng vọt lên 37,000$.

  Hầu hết các altcoin cũng tăng nhẹ trong ngày hôm nay. Ethereum cũng đã trở lại mức 2000 USD. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã quay trở lại mức 1,4 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu từ CMC.

  BTC trở lại trên 37,000$

  Tiền điện tử chính bị bán phá giá mạnh vào thứ Tư – ngày 15 tháng 11. Khi đó phe gấu dường như có toàn quyền kiểm soát thị trường. Họ đã đẩy BTC xuống mức thấp hàng tuần là 35.000 USD. Tuy nhiên, phe bò đã không bỏ cuộc và tiếp tục cuộc biểu tình gần đây trong vòng 24h sau.

  Trong một trong những đợt tăng giá hàng ngày đáng chú ý nhất trong một thời gian, BTC đã thêm khoảng 3.000 đô la và tăng vọt lên 38.000 đô la lần thứ hai trong vòng một tuần.

  Tuy nhiên, giống như lần thử trước, lần này khá không thành công và bitcoin nhanh chóng bị đẩy xuống mức dưới 36.000 USD. Vài ngày tiếp theo diễn ra bình tĩnh hơn, với giao dịch BTC đi ngang trong phạm vi từ 36.000 USD đến 36.500 USD.

  Phiên giao dịch đầu ngày thứ Hai bắt đầu tích cực hơn, với việc bitcoin tăng vọt lên 37.500 USD. Mặc dù tài sản này đã mất đi một số lực kéo kể từ đó nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn ở mức trên 37.000 USD.

  Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên gần 730 tỷ USD, trong khi sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác vẫn ở mức hơn 51%.

  GẦN trên đường chạy

  Có thể nói rằng token của Near Protocol đã hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua so với các token có vốn hóa lớn hơn. NEAR đã tăng hơn 20% và giao dịch trên 2,1 USD.

  Chainlink, Aptos, IMX, HBAR và LDO theo sau với mức tăng lên tới 8%. ETH, ADA, MATIC, DOT, XRP, BNB, DOGE, TRX, AVAX và LTC cũng có sắc xanh nhưng với mức độ khiêm tốn hơn.

  SOL là 10 altcoin hàng đầu duy nhất chìm trong sắc đỏ hiện nay. Tài sản này đã giảm 2,5% trong một ngày và hiện ở mức 60$.

  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục