• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 22 tháng 4

  Pham Daniel1 tháng trước
  119 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang tiếp tục xu hướng hồi phục của mình. Giá bitcoin hôm nay tiếp tục tăng dần và đã vượt qua mức 66,000 USD.

  Hầu hết các altcoin cũng có mức tăng nhỏ ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã tăng thêm 40 tỷ USD trên CoinGecko.

  Bitcoin tiếp tục phục hồi

  Sau đợt giảm mạnh cuối tuần trước, BTC đã bắt đầu hồi phục trở lại. Nó lên đến đỉnh điểm vào thứ Hai tuần trước với mức tăng vọt lên gần 67.000 USD.

  Tuy nhiên, căng thẳng địa chính trị giữa Iran và Israel, đã khiến tài sản này giảm một lần nữa. Trên thực tế, Bitcoin đã giảm xuống dưới 60.000 USD một vài lần trong tuần.

  Tuy nhiên, tiền điện tử đã bật lên khá nhanh và tăng vọt lên khoảng 65.000 USD. Nó đứng ở mức đó khi phần thưởng khối cho người đào đã giảm đi một nửa. Kể từ đó. BTC đã dần dần tăng cao hơn và tăng vọt lên trên 66.000 USD vào sáng nay để lập biểu đồ mức cao nhất hàng tuần.

  Vốn hóa thị trường của nó đã đạt 1,3 nghìn tỷ USD trên CoinGecko. Tỷ lệ thống trị của nó so với các đồng tiền khác lên tới 51%.

  NEAR dẫn đầu altcoin

  Hầu hết các altcoin đều theo sau Bitcoin trên con đường đi lên với mức tăng nhỏ. Chẳng hạn, Ethereum đã tăng 1% trong 24 giờ qua và ở mức trên 3.200 USD. Binance Coin đã tăng hơn 4% và hiện giao dịch ở mức 600 USD.

  SOL, XRP, ADA, AVAX, DOT và LINK cũng có màu xanh lục, trong khi TON, DOGE, SHIB, TRX và BCH hơi có màu đỏ.

  Mã thông báo gốc của NEAR Protocol đã tăng thêm giá trị nhiều nhất từ ​​​​các loại tiền thay thế có vốn hóa lớn hơn trong 24 giờ qua. NEAR tăng khoảng 8% và ở mức gần 7 USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục