• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 26 tháng 1

  Pham Daniel07:45 - 26 Tháng Một, 2024
  161 lượt xem
  Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang bắt đầu cho thấy sự hồi phục. Bitcoin đã tăng trở lại trên mức 41,000 USD hôm nay.

  Hầu hết các altcoin cũng có sự tăng trưởng nhẹ hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên mức 1,6 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu từ CMC.

  BTC hồi phục mạnh mẽ

  Hai tuần trước, BTC đã phải đối mặt với sự biến động gia tăng khi SEC chấp nhận Bitcoin ETF. Có rất nhiều đợt tăng giảm trị giá vài nghìn đô la.

  Tuy nhiên, cục diện bắt đầu thay đổi khi cuối tuần đó đến, khi đó BTC đứng ở mức gần 43.000 USD. Khoảng tuần tiếp theo khá bình yên.

  Cuối tuần trước là lúc Bitcoin bắt đầu di chuyển trở lại, nhưng đi sai hướng. Nó giảm một vài nghìn đô vào thứ Hai và thậm chí giảm hơn nữa vào thứ Ba. Trên thực tế, tài sản này đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 38.500 USD.

  Nó đã cố gắng bật lên và nhảy lên 40.000 USD trong những ngày tiếp theo. Nó đã không thể tạo ra bước chuyển lớn nào kể từ đó. Tuy nhiên 24 giờ qua nó đã cho thấy sự hồi phục đáng kể. Hiện tài sản này đã trở lại trên mức 41,000 USD.

  Vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức dưới 790 tỷ USD. Tỷ lệ thống trị của nó so với các đồng tiền khác là 50,5% trên CMC.

  Alts có màu xanh

  Mặc dù các altcoin được biết đến với biến động giá không ổn định, nhưng điều này đã không xảy ra trong vài ngày qua và 24 giờ qua cũng không khác. Có một số lợi nhuận nhỏ được biểu đồ theo lượt như BNB, SOL, XRP, ADA, DOGE và LINK. Avalanche và Tron đã tăng nhiều nhất từ ​​​​nhóm alts này, khoảng 3%.

  ETH, DOT và TON có mức lỗ không đáng kể trong cùng một khung thời gian.

  Mức tăng giá đáng kể nhất đến từ OP, OKB và NEAR. Tất cả những thứ này đã tăng vọt ở khoảng từ 8% đến 9%. Kết quả là OP ở mức trên 3 USD, OKB ở mức trên 50 USD và NEAR ở mức gần 2,9 USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục