• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 27-07

  Pham Daniel05:14 - 27 Tháng Bảy, 2023
  308 lượt xem
  thị trường tiền điện tử

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 27-07

  Cùng Coinplus theo dõi biến động thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 27-07. Hôm nay mọi sự chú ý đều đổ vào FED khi cơ quan này đã công bố tăng lãi suất. Tuy nhiên việc tăng lãi suất này dường như không ảnh hưởng gì đến BTC. BTC vẫn đang ở quanh mức 29,000$ đến 30,000$.

  Các altcoin đều có sự hồi phục nhẹ, với ETH gần 1,900$ và XRP gần 0,7$.

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm hơn 10 tỷ đô la trong một ngày.  Hiện tại con số này đang 1,180 nghìn tỷ đô la trên. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Bitcoin đã tăng vọt lên trên 30.300$ vào Chủ nhật sau nhiều ngày bình lặng. Nhưng phe gấu đã nhanh chóng chặn được động thái này và ngăn chặn nó trên đường đi của nó. Ngay sau đó, BTC đã trượt trở lại mức 30.000$ trước khi một đợt thoái lui khác đưa nó xuống dưới 29.000$, trở thành mức giá thấp nhất trong hơn một tháng.

  Phe bò đã tăng giá vào thời điểm này và cố gắng đảo ngược quỹ đạo của BTC. Kết quả là, tiền điện tử đã lấy lại được 29.000$ và thêm vài trăm đô la vào thứ Tư.

  Sau đó là cuộc họp FOMC của Hoa Kỳ, trong đó Chủ tịch Fed Jerome Powell đã công bố một làn sóng tăng lãi suất mới (25 điểm cơ bản). Trong lịch sử, những lần tăng giá như vậy đã ảnh hưởng đến hiệu suất giá của BTC, nhưng lần này tài sản này vẫn tương đối im ắng.

  XLM, SOL đang tăng

  Token gốc của Stellar đã nổi lên như là hiệu suất hàng đầu từ các alts có vốn hóa lớn hơn hiện nay. XLM đã tăng hơn 13% trên quy mô hàng ngày và cao hơn 0,15$.

  Solana và Chainlink cũng làm theo, vì cả hai tài sản đều tăng 6%. Do đó, SOL đã lấy lại được 25 đô la, trong khi LINK đứng ở mức 8$.

  Nhiều lợi ích hơn đến từ những thứ như MKR, AAVE và OP – tất cả đều tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự như SOL và LINK.

  ETH, XRP và BNB cũng có sắc xanh nhưng ở mức khiêm tốn hơn. Cả ba đều tăng khoảng 1-2%.

  thị trường tiền điện tử

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *