• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 28 tháng 3

  Pham Daniel3 tuần trước
  35 lượt xem
  Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang có những động thái khác nhau từ các tài sản. Bitcoin hôm nay đã tăng trở lại và hiện ở mức trên 70,000 USD.

  Hầu hết các altcoin cũng ở trong sắc xanh ngày hôm nay nổi bật là DOGE và BCH. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đang ở dưới mức 2,8 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

  BTC vượt trên 70,000 USD

  Tuần trước khá tiêu cực đối với tiền điện tử lớn nhất. Có thời điểm nó giảm xuống dưới 61.000 USD và giảm xuống còn 62.500 USD vào thứ Sáu. Cuối tuần cuối cùng đã chứng kiến ​​nỗ lực phục hồi nhưng BTC đã dừng ở mức 66.000 USD.

  Phải đến thứ Hai, nó mới thực sự bắt đầu tăng có ý nghĩa và tăng vọt lên 70.000 USD. Nhiều lợi nhuận hơn đã đến vào thứ Ba và thứ Tư, đỉnh điểm là nhảy vọt lên gần 72.000 USD vào ngày hôm qua.

  Tuy nhiên, tiền điện tử đã không thể vượt qua mức đó và sự từ chối sau đó đã đẩy nó về phía nam hơn 3 nghìn đô la, lên tới 68.500 đô la. Bối cảnh bây giờ đã khá khác biệt và Bitcoin đã quay trở lại mức hơn 70.500 đô la khi kỳ vọng của cộng đồng về mức giá 100.000 đô la ngày càng mạnh mẽ hơn.

  Vốn hóa thị trường của nó đã tăng qua đêm nhưng vẫn ở mức dưới 1,4 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác vẫn trì trệ ở mức chỉ dưới 50%.

  DOGE, BCH Đi lên

  Hầu hết các altcoin đều ở chế độ thoái lui vào ngày hôm qua nhưng đã cố gắng xóa được phần lớn khoản lỗ ngày hôm nay. Binance Coin, Ripple, Toncoin và Chainlink đã tăng khoảng từ 1% đến 3%. Ethereum, SOL, ADA và DOT cũng có sắc xanh nhưng với mức độ khiêm tốn hơn.

  Shiba Inu đã tăng hơn 4% chỉ sau một đêm, nhưng mức tăng của nó bị người anh lớn hơn của nó – Dogecoin lấn át. DOGE đã tăng hơn 10% trong một ngày và ở mức trên 0,2 đô la.

  Bitcoin Cash là đồng tiền tăng giá đáng chú ý khác từ các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn. Chỉ vài ngày trước đợt halving tiếp theo, BCH đã tăng 13% lên hơn 550 USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục