• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 3 tháng 12

  Pham Daniel06:08 - 3 Tháng Mười Hai, 2023
  126 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực. Giá bitcoin hôm nay đang áp sát mức 40,000$.

  Hầu hết các altcoin cũng có những chuyển động nhẹ ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay đã đạt mức 1,5 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu trên CMC.

  BTC áp sát 40,000$

  Cách đây chưa đầy một tuần hiệu suất giá của tiền điện tử chính khá chậm chạp và kém hiệu quả. Tài sản này đã giảm xuống dưới 37.000 USD vào thời điểm đó. Nhưng sau đó xu hướng tăng đã xuất hiện.

  Họ đã đẩy BTC lên một cách khó khăn và nó đã tăng thêm hơn một nghìn đô la trong vòng một ngày. Sau khi không vượt qua được mốc 38.000 USD trong lần thử đầu tiên và giao dịch dưới mức đó vào giữa tuần, tiền điện tử lại tiếp tục tấn công một lần nữa vào cuối tuần.

  Lần này, phe bò kiên trì hơn và đẩy bitcoin lên gần 39.000 USD vào thứ Sáu. Thứ Bảy bắt đầu với một giai đoạn yên tĩnh hơn, nhưng BTC đã tăng vọt thêm một khoản lớn nữa vào cuối giờ và chỉ còn dưới 40.000 USD trên một số sàn giao dịch, khiến hàng triệu USD bị thanh lý.

  Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin giao dịch cách xa mức 40.000 USD khoảng 500 USD. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 770 tỷ USD. Sự thống trị của nó so với các đồng tiền khác vẫn ở mức 52%.

  LINK tiếp tục tăng, ETH theo sau

  Chainlink là altcoin có vốn hóa lớn hoạt động tốt nhất vào ngày hôm qua, với mức tăng vượt 15 USD sau mức tăng 7% hàng ngày. LINK đã tiếp tục hoạt động trong 24 giờ qua, mặc dù với mức độ khiêm tốn hơn. Tài sản này đã tăng 2,5% và hiện giao dịch ở mức trên 16 USD.

  Ethereum là đồng tiền tăng giá đáng chú ý khác từ các cổ phiếu vốn hóa lớn hơn. ETH đã tăng 3% và ở trên mức 2.150 USD. XRP, SOL, ADA, DOGE, TON và DOT có sắc xanh nhẹ, trong khi BNB, TRX và AVAX ghi nhận mức lỗ không đáng kể trên quy mô hàng ngày.

  Tuy nhiên, quy mô hàng tuần khá khác nhau. Hai trong số các token của hệ sinh thái Terra – USTC và LUNC – đã tăng vọt ba chữ số. Trong trường hợp của USTC, mức tăng là 272%.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục