• Chia sẻ bài viết

 • Theo dõi thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 30 tháng 11

  Pham Daniel09:13 - 30 Tháng Mười Một, 2023
  2101 lượt xem
  thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay

  Thị trường tiền điện tử hôm nay đang tiếp tục chìm trong sắc đỏ. Bitcoin tiếp tục dao động ở quanh mức 38,000 USD trong những ngày qua.

  Hầu hết các altcoin cũng chìm trong sắc đỏ ngày hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 1420 nghìn tỷ USD. Theo dữ liệu trên CMC.

  BTC ở quanh 38,000$

  Thứ Sáu tuần trước chứng kiến ​​sự tăng vọt của bitcoin đã đưa tài sản này lên đỉnh cao nhất trong 18 tháng ở mức 38.500 USD. Tuy nhiên, tiền điện tử này đã không duy trì được đà tăng. BTC đã ngay lập tức giảm xuống dưới 38.000 USD.

  Cuối tuần chứng kiến ​​rất ít chuyển động đáng chú ý. BTC đứng trong khoảng từ 37.000 USD đến 37.500 USD.

  Tuy nhiên, thứ Hai và thứ Ba lại mang đến nhiều tổn thất hơn cho phe bò khi tài sản này giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều ngày là 36.700 USD. Tuy nhiên, họ đã cố gắng giành lại quyền kiểm soát thị trường và đẩy BTC lên phía bắc vào thứ Tư.

  Điều này lên đến đỉnh điểm khi giá tăng lên 38.400 USD. Sau đó bitcoin không thể tiếp tục tiến về phía bắc và lập biểu đồ cho một năm rưỡi mới. Ngược lại, tài sản này đã mất đi một số lực kéo kể từ đó và hiện giao dịch dưới mức 38.000 USD.

  Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống dưới 740 tỷ USD. Trong khi sự thống trị của nó đối với các altcoin vẫn mạnh ở mức 52%.

  IOTA thách thức tâm lý thị trường

  Hầu hết các loại tiền thay thế có vốn hóa lớn hơn đều ghi nhận mức tăng giá ấn tượng vào ngày hôm qua, nhưng bối cảnh ngày nay đã thay đổi. Ethereum giảm 2% và gần phá vỡ mức dưới 2.000 USD sau khi đạt gần 2.100 USD ngày hôm qua. Binance Coin, Ripple, Tron, Toncoin, Avalanche và MATIC đã giảm theo tỷ lệ phần trăm tương tự.

  Solana, Cardano và Polkadot giảm hơn 3%. Điều này có nghĩa là SOL hiện ở mức dưới 60 đô la, ADA ở dưới 0,4 đô la và DOT chỉ cao hơn 5 đô la một inch.

  Dogecoin là alt 10 hàng đầu duy nhất có màu xanh lá cây. LEO, RUNE, UNJ và MNT đều có mức tăng từ các cổ phiếu vốn hóa trung bình.

  Tuy nhiên, IOTA đã nổi lên là tài sản có hiệu suất cao nhất trong số 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu, tăng hơn 30% trong một ngày.

  thị trường tiền điện tử

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục