• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Theo dõi thị trường tiền điện tử ngày 22 tháng 7

  Pham Daniel05:01 - 22 Tháng Bảy, 2023
  1468 lượt xem
  thị trường tiền điện tử

  Thị trường tiền điện tử ngày 22 tháng 7

  Trong 24h qua thị trường tiền điện tử đã chứng kiến tổng vốn hóa tăng thêm khoảng 6 tỷ đô. Nói cách khác, không có nhiều chuyện xảy ra. Một số đồng tiền chính đang tăng rất nhẹ và chưa có biểu hiện bứt phá.

  Bitcoin vẫn đang di chuyển quanh mức 30,000$ và chưa thể thoát khỏi mức đó.

  Giá BTC cố định ở mức 30 nghìn đô la

  Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, 24h qua không có hoạt động rõ ràng của BTC.

  Tiền điện tử tiếp tục ở quanh $30K, nhưng không bên nào có thể giành quyền kiểm soát. Những người đầu cơ giá lên đã không thể lấy lại mức này một cách dứt khoát, trong khi những người bán cũng không thể đẩy giá về vùng hỗ trợ khác.

  thị trường tiền điện tử

  Về vấn đề này, các altcoin cũng đã không tận dụng được sự đình trệ của BTC. Điều này được phản ánh rõ ràng trong sự thống trị của Bitcoin – số liệu theo dõi thị phần của nó so với phần còn lại của thị trường. Nó cũng không thay đổi ở mức 46,6% trong 24 giờ qua.

  TRON (TRX) tăng vọt 8%, nhưng chỉ có vậy

  Bản đồ nhiệt bên dưới vẽ nên một bức tranh xanh cho ngày hôm qua. Nhưng hầu hết các mức tăng đều không đáng kể. Chẳng hạn, BNB, ADA, ETH, UNI, XMR, LINK và nhiều loại tiền điện tử khác không thể tăng dù chỉ 1%.

  Ngoại lệ rõ ràng nhất cho điều này là TRX của TRON. Altcoin này đã bơm 8% trong ngày và là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu tính theo tổng vốn hóa thị trường.

  Mạng XDC (XDC) đã bùng nổ khoảng 15,5% trong ngày và là loại tiền điện tử kiếm được nhiều tiền nhất trong 24 giờ qua. Tiếp theo là CSPR của Casper Network và bạn đoán xem, TRX.

  Mặt khác, chúng tôi có FLEX Coin (FLEX), giảm 14,6%. Phần còn lại của thị trường phần lớn vẫn đi ngang.

  thị trường tiền điện tử

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục