• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Thị phần của Binance giảm trong bối cảnh quy định căng thẳng

  Pham Daniel11:02 - 27 Tháng Sáu, 2023
  594 lượt xem
  thị phần của Binance

  Thị phần của Binance giảm trong bối cảnh quy định căng thẳng

  Theo Kaiko, thị phần giao dịch spot của Binance đã giảm mạnh trong thời gian gần đây. Cụ thể nó đã đạt mức thấp nhất trong 1 năm gần đây ở mức 55,9% vào tháng 6.

  Sự suy giảm này có thể là do các hành động của SEC và CFTC với sàn giao dịch này.

  Tại Mỹ, SEC và CFTC đã có những hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch và CZ. Những thách thức pháp lý này đã ảnh hưởng đáng kể hoạt động của Binance tại Mỹ. Điều này dẫn đến việc mất thị phần đáng kể ở nước này.

  Những rắc rối toàn cầu của Binance

  Tuy nhiên, những lo ngại về quy định mở rộng ra ngoài Mỹ. Pháp và Bỉ cũng đã bắt đầu điều tra các hoạt động của Binance. Pháp đang tích cực kiểm tra sàn giao dịch, trong khi Bỉ yêu cầu Binance ngừng hoạt động.

  Những hành động pháp lý và điều tra này đã góp phần làm giảm thị phần của Binance.

  Ngoài ra, việc ngừng chiến dịch miễn phí của Binance vào tháng 3 đã ảnh hưởng đến vị thế thị trường của nó. Quyết định chấm dứt chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch đã ảnh hưởng đến mức độ tương tác của người dùng và có thể đã góp phần làm giảm thị phần.

  Đáng chú ý, Binance tiếp tục hỗ trợ nhiều loại stablecoin khác nhau, bao gồm True USD (TUSD), Binance USD (BUSD), Tether (USDT) và USD Coin (USDC), đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi mới dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 6.

  Binance vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành. Sàn giao dịch nắm giữ khoảng 59,2 tỷ đô la dự trữ, khiến nó trở thành người nắm giữ token khách hàng lớn nhất.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *