• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Thị trường OTC trở nên sôi động khi đợt airdrop Arbitrum cận kề

  Pham Daniel03:57 - 21 Tháng Ba, 2023
  3815 lượt xem

  Thị trường sôi động

  Sau thông báo airdrop của Arbitrum, những người dùng tiền điện tử đủ điều kiện nhận airdrop đã bán chúng trên thị trường OTC. Cộng đồng Arbitrum đang đầu cơ và bán tháo các token ARB chưa được phát hành của họ trên các thị trường OTC sau thông báo airdrop Arbitrum. 

  Tổ chức Arbitrum đã thông báo rằng ARB, token mới của Arbritrum, sẽ được phát trực tuyến cho các thành viên cộng đồng đủ điều kiện vào thứ Năm, ngày 23 tháng 3. Họ giải thích rằng ARB đánh dấu sự chuyển đổi chính thức của Arbitrum thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nghĩa là những người nắm giữ ARB sẽ có thể bỏ phiếu trên các quyết định quan trọng chi phối Arbitrum One và Arbitrum Nova — các mạng cho phép người dùng giao dịch trên chuỗi khối Ethereum với tốc độ tốt hơn và mức phí thấp hơn.

  Giao dịch OTC cho phép dễ dàng mua và bán tiền điện tử trực tiếp giữa người bán và người mua. Quá trình này thường rất nhanh và tiền được chuyển trực tiếp từ tài khoản ngân hàng cho người bán. Trong trường hợp này, khi người mua và người bán đồng ý về giá, người bán sẽ nhận được khoản thanh toán từ người mua và sau đó từ bỏ cụm từ gốc được liên kết với ví đủ điều kiện.

  Jack, người muốn ẩn danh, đã giải thích với Cointelegraph rằng cơn sốt bán tháo các token ARB chưa được phát hành dựa trên những suy đoán về giới hạn thị trường của các token khi được tung ra. Anh ấy giải thích rằng giá của một đồng $ARB, khi được tung ra, có thể cao tới 1 đô la, vì vậy hầu hết mọi người không ngại bán ở mức 0,5 đô la cho mỗi token và nhường chỗ cho lợi nhuận có thể là 0,5 đô la cho người mua.

  Arbitrum nắm giữ 55% thị phần lớp 2 của Ethereum, theo trang phân tích lớp 2 L2 Beat. Là một trong những dự án tiền điện tử lớn nhất không có token, dự đoán về token ARB đã trở nên sốt kể từ khi mạng đi vào hoạt động vào năm 2021.

  Với tổng số lưu hành của ARB là 10 tỷ, cộng đồng Arbitrum sẽ kiểm soát 56% số token đó – airdrop sẽ cấp 11,5% tổng nguồn cung cho người dùng Arbitrum đủ điều kiện và 1,1% cho các DAO hoạt động trong hệ sinh thái Arbitrum.

  Cảnh giác lừa đảo

  Cộng đồng Arbitrum cũng đã cảnh báo mọi người nên cảnh giác sau các báo cáo về các trang web lừa đảo và lừa đảo cung cấp airdrop token Arbitrum .

  Đối thủ cạnh tranh chính của Arbitrum trong không gian Ethereum, Optimism, đã tung ra token OP của mình gần một năm trước khi nó thực hiện quá trình chuyển đổi của riêng mình sang quản trị DAO.

  Theo Cointelegraph

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *