• Chia sẻ bài viết

 • Thị trường tiền điện tử đồng loạt chuyển xanh trong hai ngày qua

  Pham Daniel05:14 - 17 Tháng Sáu, 2023
  1101 lượt xem
  Thị trường tiền điện tử

  Thị trường tiền điện tử chuyển xanh

  Các vụ kiện của SEC với BinanceCoinbase đã gây thiệt hại cho thị trường tiền điện tử. Tuần trước BTC đã giảm mạnh xuống mức 25,400$. Ngay cả khi FED thông báo tạm dừng tăng lãi xuất cũng không có mấy ảnh hưởng đến nó. Thậm chí vài giờ sau quyết định này BTC đã giảm mạnh từ mức 26,000$ xuống dưới 24,800$.

  Thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng đã xanh trở lại sau tin tức của Blackrock. Công ty này cho biết đã nộp đơn đăng ký Bitcoin spot ETF tại Mỹ.

  BTC đã tăng trưởng mạnh mẽ lần đầu tiên vào hôm qua. Và hôm nay là ngày thứ 2 liên tiếp tài sản này tăng và chạm ngường 26,800.

  Vốn hóa thị trường bitcoin đã tăng lên mức 515 tỷ đô, và sự thống trị của nó đã tăng lên 48%.

  Alts thấy màu xanh

  Hầu hết các altcoin thậm chí còn chịu thiệt hại nhiều hơn BTC. Do thực tế là chúng được SEC Mỹ mô tả là chứng khoán chưa đăng ký trong các vụ kiện. Tuy nhiên, hai ngày qua đã hoàn toàn ngược lại.

  Mức thấp nhất trong nhiều tháng của Ethereum xuất hiện trong tuần chỉ hơn 1.600$. ETH đã phản ứng tốt kể từ đó và lên tới 1.750$ sau khi tăng 4% chỉ trong 24 giờ qua.

  Binance Coin, dự kiến, cũng bị bán phá giá mạnh và gần đây đã ghi nhận mức thấp nhất trong 6 tháng ở mức $222. Hiện tại, BNB đã gần đạt mức 250$, sau khi tăng 3% hàng ngày.

  Solana đã tăng mạnh nhất từ ​​top 10 (6,5%) lên hơn 15$. Cardano, Dogecoin, Tron, Polygon, Litecoin, Polkadot, Shiba Inu và Avalanche cũng có màu xanh.

  QNT là cổ phiếu tăng giá nhiều nhất trong top 50 (17%) tính đến thời điểm hiện tại, tiếp theo là Algorand, Aptos, HBAR và LDO.

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã xuống mức thấp nhất là 1,010 nghìn tỷ đô la trên CMC nhưng hiện tại là trên 1,070 nghìn tỷ đô la, nghĩa là nó đã tăng thêm hơn 60 tỷ đô la trong hai ngày qua.

  Thị trường tiền điện tử

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *