• Chia sẻ bài viết

 • Thị trường tiền điện tử ngày 18 tháng 7: Đồng loạt điều chỉnh

  Pham Daniel04:26 - 18 Tháng Bảy, 2023
  431 lượt xem
  thị trường tiền điện tử

  Theo dõi thị trường tiền điện tử ngày 18-07

  Thị trường tiền điện tử hôm nay ngày 18-07 đang đồng loạt cho thấy sự điều chỉnh. Các đồng tiền điện tử lớn như BTC hay ETH đều đang trải qua sự điều chỉnh mạnh. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 10 tỷ đô la trong một ngày và hiện ở mức trên 1,2 nghìn tỷ đô. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  BTC giảm xuống dưới $30K

  Bitcoin đã tăng tốc chóng mặt vào cuối tuần trước khi nó tăng từ hơn 30.000$ lên 31.800$. Mức giá này được ghi nhận mức giá cao nhất trong hơn một năm. Điều này xảy ra sau khi Ripple giành chiến thắng trước SEC.

  Tuy nhiên, tiền điện tử chính đã thất bại ở đó và giảm xuống còn 30.000$ vào ngày hôm sau. Những người đầu cơ giá lên đã kiếm được vài trăm đô la vào thời điểm cuối tuần.

  Như với hầu hết những lần trước, cuối tuần vừa qua cũng không có gì bất ổn và BTC đã bị mắc kẹtở mức 30.300$. Thứ Hai cũng không có bất kỳ kịch bản nào khác. Chỉ trong những giờ giao dịch đầu tiên của ngày thứ Ba, bitcoin cuối cùng đã điều chỉnh.

  Các atlcoin cũng chìm trong sắc đỏ

  Hầu hết các altcoin cũng bình tĩnh hơn vào cuối tuần, nhưng bối cảnh bây giờ có phần đau đớn hơn. Ethereum sắp giảm xuống dưới 1.900$ sau khi giảm 1,4% hàng ngày. Ripple và Binance Coin, đổi chỗ cho nhau vào tuần trước, giảm 0,5% xuống còn 0,74$ và 242$, tương ứng.

  Cardano, Dogecoin, Polkadot, Polygon, Avalanche và Litecoin đều đã giảm từ 2-4% trong một ngày. Tuy nhiên, Solana đã bán phá giá nhiều nhất từ ​​​​các altcoin có vốn hóa lớn hơn, mất 6,5% giá trị. Kết quả là, SOL phải vật lộn ở mức 25$.

  Chainlink là ngoại lệ đáng chú ý duy nhất trong số 50 altcoin hàng đầu. Khi có tin tức về việc giao thức chuỗi chéo của nó sẽ hoạt động, LINK đã tăng 6% và giao dịch trên 7$.

  thị trường tiền điện tử

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục