• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Thủ tưởng Nhật Bản cho biết: Web3 có thể biến đổi Internet

  Pham Daniel05:12 - 28 Tháng Bảy, 2023
  345 lượt xem
  Web3 Nhật Bản

  Web3 có thể biến đổi Internet

  Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết Web3 có tiềm năng biến đổi internet truyền thống. Ông cũng cho biết Web3  sẽ góp phần thay đổi xã hội trong tương lai. Ông đã đưa ra ý kiến của mình tại hội nghị WebX qua một tin nhắn video.

  Ông cho biết chính phủ đã tận tâm tạo ra một môi trường thuận lợi để quảng bá Web3. Đây là một phần trong chính sách kinh tế “chủ nghĩa tư bản mới” của chính quyền. Ông coi việc thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới sẽ giải quyết các vấn đề xã hội. Ông cho biết thêm ” Web3 là một phần của hình thức mới của chủ nghĩa tư bản.”

  Nhà lãnh đạo Nhật Bản hy vọng hội nghị sẽ đóng vai trò là nền tảng để các công ty lớn của Nhật Bản công bố các dự án quan trọng. Điều này sẽ tạo ra các khu kinh tế có giá trị trong Metaverse.

  Lợi thế của Nhật Bản trong Web3

  Koichi Hagiuda, chủ tịch hội đồng nghiên cứu chính sách của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, đã khai mạc sự kiện này. Ông cho biết Nhật Bản có lợi thế về các công nghệ mới nổi như web3. Và họ cũng đã chủ động điều tiết thị trường tiền điện tử.

  Hagiuda cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, do tính chất toàn cầu của web3. Ông gợi ý về khả năng hợp tác với các đối tác từ Mỹ, Pháp và Singapore, cùng các đối tác khác.

  Sự tập trung của Nhật Bản vào web3 bắt đầu một cách nghiêm túc khi trụ sở thúc đẩy xã hội kỹ thuật số của LDP thành lập “nhóm dự án web3” vào tháng 1 năm 2022. Đơn vị coi web3 là biên giới mới của nền kinh tế kỹ thuật số và khuyến nghị phát triển nó như một phần không thể thiếu trong “chủ nghĩa tư bản mới” của Kishida. ”.

  CEO Binance, CZ cũng đã xác nhận việc ra mắt nền tảng của mình tại Nhật Bản vào tháng 8.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *