• Chia sẻ bài viết

 • Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đấu tranh chống lại thuế tiền điện tử

  Robin Wu02:03 - 27 Tháng Năm, 2023
  204 lượt xem

  Cynthia Lummis khẳng định rằng cô ấy sẽ không để Biden giết chết ngành công nghiệp tiền điện tử bằng thuế.

  Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis cam kết sẽ cản trở việc đánh thuế tiền điện tử của Biden 

  Khai thác bitcoin là chủ đề thu hút các chính phủ do sử dụng nhiều năng lượng. Tổng thống Joe Biden đã nhấn mạnh việc áp đặt chế độ thuế khắc nghiệt cho hoạt động này.

  Đề xuất này đã nhận sự phản đối từ các thành viên của cộng đồng Bitcoin. Họ cho rằng các ưu tiên của chính quyền đã bị đặt nhầm chỗ. Cộng đồng bitcoin không phải là những người duy nhất chỉ trích đề xuất này. Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã coi đề xuất này là một “ý tưởng tồi”. Kennedy đã chọn liên kết với cộng đồng Bitcoin trong các tuyên bố công khai.

  Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis khẳng định rằng thuế sẽ không được Quốc hội thông qua. Nhà lập pháp gần đây đã nhắc lại những quan điểm này. Và cam kết sẽ cản trở đề xuất của chính quyền Biden.

  Trong một tweet vào thứ Năm ngày 25/05, Cynthia Lummis đã ngụ ý rằng sẽ không ủng hộ đề xuất này tại Quốc hội.

  Tại sao điều này quan trọng

  Việc đánh thuế tiền điện tử gần đây đã trở thành một điểm quan trọng trong các cuộc đàm phán về ngân sách của Hoa Kỳ. Ngoài mức thuế 30% đối với hoạt động khai thác tiền điện tử, Biden cũng khẳng định rằng chính quyền của ông muốn loại bỏ các kẽ hở về thuế đối với “những nhà đầu tư giàu có”.

  Tuyên bố của Biden đã gây ra cả sự nhầm lẫn và tức giận trong cộng đồng tiền điện tử. Các chuyên gia suy đoán rằng Biden đang đề cập đến việc thiếu các quy tắc giao dịch rửa tiền cho phép tiền điện tử gây thu lỗ thuế.

  Nếu đề xuất thuế được Quốc hội thông qua, nó có thể sẽ thúc đẩy những người khai thác Bitcoin đến các khu vực pháp lý khác. Ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với sự không chắc chắn đáng kể ở Hoa Kỳ khi các cơ quan quản lý đã tăng cường các hành động thực thi.

  Cynthia Lummis lập luận:

  “Việc tăng thuế 30% đối với bất kỳ ngành cụ thể nào là một nỗ lực trắng trợn của chính quyền nhằm chọn ra kẻ thắng người thua.”

  Theo Dailycoin

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *