• Chia sẻ bài viết

 • Thượng nghị sĩ Mỹ mua gom Bitcoin khi giá giảm

  Robin Wu04:09 - 27 Tháng Tư, 2023
  241 lượt xem

  Mới đây, Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz dõng dạc tuyên bố bản thân đang cực kỳ lạc quan về Bitcoin. Đồng thời, tiết lộ chiến lược đầu tư Bitcoin của mình.

  Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ gom Bitcoin khi giá giảm

  Trong một hội nghị thượng đỉnh về chính sách Bitcoin do Swan Bitcoin tổ chức vào ngày 26/04, Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz tuyên bố Bitcoin đã được củng cố vững chắc với tư cách là “anh cả trong lĩnh vực tiền điện tử”. Đồng thời, bản thân “cực kỳ lạc quan về Bitcoin”.

  Vị chính trị gia người Mỹ còn tiết lộ chiến lược đầu tư của mình. Ông mua Bitcoin định kỳ vào thứ Hai mỗi tuần và mua Bitcoin lúc giá giảm sâu. Cho thấy ông đã mua tiền điện tử trong lúc thị trường chung đang suy thoái. Song, ông không tiết lộ bản thân đã mua Bitcoin ở mức giá bao nhiêu.

  Hiện tại, BTC đang giao dịch quanh mức 28.881 USD. Tăng gần 2% trong 24 giờ qua. Rạng sáng nay, giá Bitcoin có một cú lượn một cách ngoạn mục. Chỉ vì pha “fud láo” chính phủ Mỹ xả Bitcoin.

  Biểu đồ nến 1h biến động giá cặp giao dịch BTC/USDT. 

  Ted Cruz đã ủng hộ tiền điện tử như thế nào???

  Ted Cruz là một trong số ít các chính trị gia có quan điểm tích cực về tiền điện tử. Ông gây chú ý khi đề xuất yêu cầu đối với Capitol Hill (nơi đặt trụ sở của chính phủ Mỹ) để chấp nhận tiền điện tử.

  Đề xuất yêu cầu các máy bán hàng tự động và nhà thầu dịch vụ thực phẩm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

  Cruz còn lên tiếng phản đối việc triển khai một loại tiền kỹ thuật số do Fed phát triển. Ông đề xuất luật vào tháng 3 để cấm triển khai CBDC và nêu rõ khả năng sử dụng tiền tệ như vậy của chính phủ. Ông cảnh báo về khả năng của tiền tệ như một công cụ giám sát tài chính của chính phủ.

  Theo Binance

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *