• Chia sẻ bài viết

 • Tìm hiểu về đế chế MicroStrategy

  Robin Wu06:26 - 9 Tháng Bảy, 2023
  527 lượt xem

  MicroStrategy là một công ty nổi tiếng của Mỹ. Họ đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử thông qua các dự án đột phá và hỗ trợ vững chắc cho Bitcoin.

  Bài viết này này cung cấp cái nhìn sâu sắc về MicroStrategy. Coinplus cũng sẽ phân tích các khoản đầu tư Bitcoin đáng chú ý và những đóng góp của MicroStrategy cho ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

  (MicroStrategy được thành lập vào năm 1989 bởi Michael J. Saylor. Đây là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thông tin kinh doanh, phần mềm di động và dịch vụ dựa trên đám mây. MicroStrategy đã tự khẳng định mình là một công ty nổi bật trong ngành công nghệ.)

  Đặt cược Bitcoin của MicroStrategy

  Số Bitcoin được MicroStrategy mua đã bắt đầu mang lại lợi nhuận. Khoản đầu tư này này đã đưa họ trở thành công ty tiên phong nắm bắt tiềm năng của tài sản kỹ thuật số.

  Kể từ ngày 01/0 5, công ty đã nắm giữ khoảng 140.000 BTC. Số Bitcoin này được mua với giá mua trung bình là 29.803 USD. Tổng số tiền đầu tư hiện tại là 4,17 tỷ USD. Canh bạc Bitcoin của MicroStrategy đã sinh lợi nhuận từ 21/06 khi giá Bitcoin vượt quá giá mua trung bình của công ty.

  Các khoản đầu tư của MicroStrategy vào Bitcoin đã sinh lợi về mặt tài chính. Nó cũng đóng góp vào hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn. Công ty đã thể hiện niềm tin vào tài sản kỹ thuật số bằng cách phân bổ một phần đáng kể cho Bitcoin. Điều đó góp phần thu hút các nhà đầu tư tổ chức khác.

  MicroStrategy đã tăng quy mô nắm giữ Bitcoin của mình bằng cách mua 12.333 BTC với chi phí hơn 347,0 triệu USD vào cuối tháng này. Với giao dịch mua này, MicroStrategy hiện có 152.333 BTC. Nâng tổng giá trị lên khoảng 4,52 tỷ USD. Mức giá trung bình hiện tại là 28.136 USD/BTC. Niềm tin bền vững của MicroStrategy vào Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn đã được khẳng định. 

  Ảnh hưởng của Michael J. Saylor

  Chủ tịch điều hành của MicroStrategy – Michael J. Saylor là 1 người ủng hộ Bitcoin. Sự hiểu biết sâu sắc của Saylor về công nghệ và niềm tin của anh ấy vào Bitcoin đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử. Và ngay cả trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Sự ủng hộ của anh ấy đối với Bitcoin đã truyền cảm hứng cho các cuộc thảo luận về tương lai của tài chính. Điều đó củng cố vị trí của MicroStrategy với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành.

  MicroStrategy đã tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​giáo dục về tiền điện tử. Công ty đã tổ chức các hội thảo và sự kiện trên web. MicroStrategy chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về lợi ích của Bitcoin và phòng ngừa lạm phát . Tư duy lãnh đạo của MicroStrategy đã nâng cao nhận thức về tiền điện tử. Đồng thời họ xóa tan những quan niệm sai lầm về tiền điện tử của các nhà đầu tư truyền thống.

  Phần kết luận

  Các khoản đầu tư Bitcoin táo bạo của MicroStrategy và sự hỗ trợ vững chắc cho tiền điện tử đã giúp công ty trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các dự án đã mang lại lợi nhuận đáng kể, truyền cảm hứng và khuyến khích việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số. MicroStrategy tiếp tục định hình câu chuyện xung quanh Bitcoin. Họ đóng một vai trò có ảnh hưởng trong sự phát triển của tài chính toàn cầu.

  Theo Cryptonomist

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục