• Chia sẻ bài viết

 • Tín hiệu tích cực trở lại với những người đào bitcoin

  Pham Daniel08:49 - 27 Tháng Năm, 2023
  459 lượt xem
  đào bitcoin

  Tín hiệu tích cực trở lại với người đào bitcoin

  Tỷ lệ nắm giữ của những người đào bitcoin đã bắt đầu tăng lên. Doanh thu đào bitcoin cũng đã tăng đột biến. Tín hiệu tích cực đã quay trở lại với những người đào.

  Doanh thu đào bitcoin tăng cũng góp phần tích cực của các công ty đào. Trong ba tháng qua, doanh thu đào hàng ngày đã tăng từ 21,370$ lên 27,253$.

  tín hiệu tích cực với đào bitcoin

  Nguồn: Blockchain.com

  Trong cùng thời gian đó độ khó đào bitcoin cũng đã tăng đáng kể. Khi độ khó đạt ATH cho thấy mức độ cạnh tranh giữa những người đào tăng lên. Điều này dẫn đến sức mạnh tính toán và an ninh mạng cũng tăng lên.

  Xu hướng này cũng khiến cho khoản đầu tư tài nguyên cần để đào cũng tăng lên.

  độ khó đào bitcoin

   

  Ngoài ra một tín hiệu tích cực khác cũng đã đến khi người đào tiếp tục mua thêm bitcoin. Không chỉ dừng lại ở việc đào những thợ đào còn mua thêm btc để mở rộng nắm giữ của mình. Điều này cho thấy niềm tin của họ vào tài sản này.

  Cụ thể những người đào đã mua thêm 8,2 nghìn BTC nâng tổng số nắm giữ btc của họ lên con số 78,5 nghìn BTC. Theo dữ liệu từ Glassnode.

  Dự đoán của các trader

  Mặc dù sự gia tăng độ khó có thể đặt ra những thách thức trong tương lai cho những người đào. Nhưng sự tăng trưởng của họ cũng phụ thuộc phần lớn vào giá của Bitcoin. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức $26.763,66 theo dữ liệu của CoinMarketCap.

  Hành vi của nhà giao dịch cho thấy họ lạc quan về giá của BTC và kỳ vọng nó sẽ tăng hơn nữa.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *