• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tin tức bitcoin hôm nay 01/04: Cấu trúc thị trường của bitcoin chỉ ra xu hướng tăng giá mới

  Pham Daniel04:12 - 1 Tháng Tư, 2023
  392 lượt xem

  Những thay đổi của cấu trúc thị trường bitcoin gần đây đang cho thấy một xu hướng tăng mới. Giá BTC đang được giao dịch ở trên mức $28,000 tại thời điểm viết bài.

  Giá bitcoin đang hình thành xu hướng tăng, liệu có bền vững?

  Bitcoin đã phát triển vượt trội so với hầu hết các đồng coin khác vào năm 2023. Sức mạnh của BTC đã được khẳng định khi đối mặt với các cuộc khủng hoảng ngân hàng từ đầu năm.

  Giờ đây giá BTC đang báo hiệu rằng đáy mới đã được hình thành. Sau khi đáy được hình thành đợt tăng giá sẽ được hình thành.

  BTC đang ở trong xu hướng tăng. | Nguồn: TradingView

  BTC và xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại

  Từ điển Merriam-Webster đã đề cập đến xu hướng tăng là bất kỳ bước đi lên trong hoạt động kinh tế. Cụ thể trong phân tích kỹ thuật, một xu hướng tăng là một loạt các đỉnh và đáy cao hơn.

  Kể từ tháng 11 năm 2022, giá bitcoin đã thiết lập một loạt các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Nếu điều này tiếp tục, ngay cả những người ghét BTC cũng phải thừa nhận xu hướng tăng của BTC.

  Tony “The Bull” cũng khẳng định bitcoin đã bước vào một xu hướng tăng đúng như khái niệm.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *