• Chia sẻ bài viết

 • Tin tức Dogecoin hôm nay 04/04: Binance di chuyển 500 triệu Dogecoin sau đợt tăng giá bất ngờ

  Pham Daniel09:32 - 4 Tháng Tư, 2023
  453 lượt xem

  Tin tức Dogecoin hôm nay

  Binance vừa di chuyển 500 triệu Dogecoin giữa các ví nội bộ của mình trong 24 giờ qua. Động thái này đến sau tin tức nóng hổi liên quan đến Dogecoin vào đầu ngày hôm nay.

  Cụ thể theo một tweet của @DogeWhaleAlert đã có hai giao dịch lớn được thực hiện. Binance đã di chuyển 300 triệu Doge và 100 triệu Doge bằng hai giao dịch.

  Điều này có thể là động thái phân phối lại tiền giữa các ví cục bộ của sàn giao dịch. Nhìn chung, sau tin tức ngày hôm qua về Elon Musk, giá của đồng tiền này đã tăng 30% trong vòng một giờ. Hiện đang giao dịch ở mức 0,09894 đô la, theo CoinMarketCap.

  Khi giá tăng, vốn hóa thị trường của meme coin tăng gần 29%, đạt 13.972.987.874 đô la. Khối lượng giao dịch của DOGE tăng 671%, đạt 5.125.163.854 đô la trong 24 giờ qua.

  Ngoài Dogecoin, CoinGecko thông báo rằng tất cả các meme coin liên quan đến Doge cũng đang tăng giá ngày hôm nay.

  Động thái của Musk khiến Dogecoin tăng đột biến

  Hôm qua ngày 03/04 đã có một tin tức nóng hổi liên quan đến Dogecoin. Đó là việc Elon Musk đổi logo của Twitter đã được thay đổi thành logo Dogecoin. Điều này đã đẩy giá của đồng meme coin lên cao, tăng tổng cộng hơn 30%.

  Tuy nhiên, đồng meme coin hiện đang giao dịch thấp hơn 86% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,7376 đô la đạt được vào tháng 5 năm 2021. Khi Elon Musk giới thiệu DOGE trong lần ra mắt đầu tiên trên Saturday Night Live.

  Tuy nhiên, có vẻ như sau đợt tăng giá, nhiều cá voi bắt đầu bán ra, khiến lợi nhuận không còn nữa. Hôm nay, Whale Alert đã phát hiện các giao dịch chuyển 650 triệu và 300 triệu Dogecoin. Cái đầu tiên được thực hiện bởi người nắm giữ DOGE lớn thứ năm.

  Alex Kruger mong đợi “động thái mạnh mẽ hơn”

  Nhà kinh tế và giao dịch nổi tiếng Alex Kruger đã tweet rằng sau đợt tăng giá của Dogecoin, ông tin rằng mọi thứ trên thị trường đang nhường chỗ cho “một động thái mạnh mẽ” có thể xảy ra vào cuối năm nay.

  Anh ấy nhắc lại tháng 5 năm 2021 (khi Dogecoin đạt đỉnh lịch sử) và tháng 11 năm 2021. Một thời gian ngắn sau khi SHIB tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Đặt cược của anh ấy giữa các token meme là SHIB và SOV.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục