• Chia sẻ bài viết

 • Tin tức tiền điện tử hôm nay 05/04: Ngân hàng nhà nước Thụy Sĩ Postfinance sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

  Pham Daniel04:51 - 5 Tháng Tư, 2023
  325 lượt xem

  Tin tức tiền điện tử tích cực

  Tin tức tiền điện tử hôm nay: PostFinance, một ngân hàng bán lẻ thuộc sở hữu hoàn toàn của chính phủ Thụy Sĩ. Sắp tới sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

  Ngân hàng PostFinance đã hợp tác với ngân hàng tiền điện tử địa phương Sygnum. Tin tức được công bố vào ngày 5 tháng 4.

  Sự hợp tác sẽ cho phép khách hàng của PostFinance mua, lưu trữ và bán các loại tiền điện tử. Bao gồm cả Bitcoin hay Ethereum.

  Các dịch vụ tiền điện tử được kích hoạt thông qua dịch vụ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp của tổ chức Sygnum, cung cấp cho các ngân hàng khả năng tiếp cận thị trường đối với các sản phẩm kỹ thuật số được quy định và tuân thủ. Mạng B2B bao gồm hơn 15 ngân hàng đối tác và hỗ trợ “nhiều loại tiền điện tử”. Đồng thời cũng có các dịch vụ tạo doanh thu như đặt cược.

  Giám đốc đầu tư của ngân hàng Philipp Merkt lưu ý rằng PostFinance chuyển sang tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng của mình:

  “Tài sản kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu của thế giới tài chính. Và khách hàng của chúng tôi muốn tiếp cận thị trường này tại PostFinance.”

  Về Postfinance

  Được thành lập vào năm 1906, PostFinance là đơn vị của Swiss Post. Swiss Post là dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ. Công ty đại chúng được biết đến với lập trường ủng hộ tiền điện tử, xây dựng nền tảng lưu ký tiền điện tử của riêng mình và phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số được liên kết với tem vật lý vào năm 2021.

  Thông báo về các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của PostFinance được đưa ra ngay sau khi Swiss Post công bố ra mắt Crypto Stamp 3.0, một phiên bản tem tiền điện tử mới có các phiên bản mã thông báo vật lý và không thể thay thế được tích hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tem tiền điện tử mới của Swiss Post dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 2 tháng 5 năm 2023.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *