• Chia sẻ bài viết

 • Tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc thành lập hiệp hội Metaverse

  Pham Daniel04:01 - 18 Tháng Bảy, 2023
  3141 lượt xem
  Chiết Giang của Trung Quốc thành lập hội Metaverse

  Tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc thành lập hiệp hội Metaverse

  Tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc đã đưa ra thông báo thành lập một hiệp hội công nghiệp Metaverse. Thông báo được tỉnh quê hương của tập đoàn thương mại Alibaba đưa ra hôm thứ 7. Quyết định được đưa ra sau khi thành phố Bắc Kinh thành lập nhóm tương tự đầu tháng này.

  Thông tin nhanh

  • Việc thành lập hiệp hội của Chiết Giang tuân theo kế hoạch được tỉnh đưa ra vào tháng 12. Mục tiêu là xây dựng ngành công nghiệp trị giá 200 tỷ nhân dân tệ vào cuối năm 2025.
  • Hiệp hội Công nghiệp Metaverse tỉnh Chiết Giang là tổ chức phi lợi nhuận được chính quyền tỉnh giám sát. Nhóm này sẽ làm trung gian giữa các doanh nghiệp và chính phủ trong hợp tác metaverse. Nó cung cấp tư vấn và đào tạo liên quan đến metaverse và giúp phát triển các tiêu chuẩn ngành.
  • Các thành viên sáng lập của hiệp hội cũng bao gồm các công ty con của gã khổng lồ viễn thông nhà nước Trung Quốc China Mobile và tập đoàn công nghệ internet Trung Quốc NetEase, đã đưa ra các sáng kiến ​​metaverse của riêng họ trong những năm gần đây.
  • Khoảng 91 công ty metaverse có trụ sở tại Chiết Giang đã tham gia hiệp hội. Nhóm có kế hoạch mở rộng con số đó lên 200 trong hai năm.
  • Hiệp hội đã liệt kê chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, giáo dục, du lịch và giải trí trong số các lĩnh vực chính để áp dụng metaverse và sẽ thành lập các ủy ban chuyên trách cho các lĩnh vực này.
  • Hiệp hội có trụ sở tại thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang nổi tiếng với các cơ sở học thuật và khu công nghiệp công nghệ cao. Thành phố này cũng là nơi đặt trụ sở của Tập đoàn Alibaba và các trung tâm nghiên cứu và phát triển của các công ty công nghệ lớn của Trung Quốc như Huawei, Vivo và Oppo.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *