• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tổ chức tài chính lớn nhất của Nga – Sberbank sẽ cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử trong tháng này

  Robin Wu02:35 - 12 Tháng Sáu, 2023
  259 lượt xem

  Gã khổng lồ ngân hàng Nga – Sberbank đang tham gia vào giao dịch tiền điện tử. Ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng trong tháng này.

  Đây là bước đột phá liên tục của ngân hàng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Sberbank sẽ sớm cho phép khách hàng giao dịch bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

  Phó chủ tịch hội đồng quản trị của Sberbank – Anatoly Popov cho biết ngân hàng đã sẵn sàng tung ra các dịch vụ tiền điện tử . Khách hàng có thể mua, bán và trao đổi hàng hóa kỹ thuật số. Ngay sau đó, Sberbank sẽ bắt đầu phát hành các giao dịch tài sản tài chính kỹ thuật số (DFA).

  Sberbank thâm nhập vào giao dịch tài sản kỹ thuật số

  Đây là những gì Popov đã viết trong bài đăng gốc của mình:

  “Chúng tôi dự đoán rằng các tính năng này sẽ khả dụng vào khoảng tháng 6. Mọi người sẽ có thể giao dịch và mua bán các tài sản tài chính kỹ thuật số tại Sberbank.”

  Sberbank có trụ sở tại Moscow là tổ chức tài chính lớn thứ hai của Châu Âu. Ngân hàng đã hy vọng sẽ phát hành một nền tảng DeFi tương thích với Ethereum vào tháng 4. Nhưng sau đó đã lùi thời gian ra mắt sang tháng 6.

  Token sẽ được phát hành, hợp đồng thông minh sẽ được phát triển và các dịch vụ ngân hàng thương mại và bán lẻ của ngân hàng sẽ được tích hợp. Sberbank tin tưởng và sử dụng các hệ thống chuỗi khối.

  Bộ phận đầu tư của ngân hàng – Sber Asset Management đã công bố kế hoạch giới thiệu quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên của Nga dựa trên công nghệ chuỗi khối vào tháng 12 năm 2021.

  Bitcoin hiện đã rút về vùng giá 25.000. Biểu đồ BTCUSD: TradingView.com

  Alexander Vedyakhin – phó chủ tịch ngân hàng đã nêu ra những tác động tích cực của sự thay đổi. Dòng tiền sẽ đổ về Sberbank bởi các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử.

  Mặt khác, ngân hàng cũng đã triển khai các tính năng đánh giá mới. Mục đích của thay đổi này là để tạo thuận lợi cho các giao dịch tài chính liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

  Gã khổng lồ ngân hàng Nga nắm lấy tương lai của tiền kỹ thuật số

  Từ Vedyakhin:

  “Chúng tôi phải đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội sử dụng các dịch vụ này. Vào cuối quý 1 năm 2023 hoặc chậm nhất là đầu quý 2 năm 2023, Sberbank hoàn thành việc này.”

  Sberbank đã cố gắng để chính phủ Nga bật đèn xanh cho việc phát hành stablecoin vào năm 2021. Ngân hàng trung ương Nga đã do dự trong việc cho phép tạo ra các loại tiền điện tử tư nhân. Nhưng dù sao thì Sberbank cũng đang thúc đẩy sự phát triển của nền tảng của mình.

  Hình ảnh: Kerem Yucel, Getty Images/iStock Photo

  Sberbank đã được cấp phép phát hành và giao dịch tiền kỹ thuật số vào năm sau.

  Ngân hàng tư nhân Alfa Bank của Nga cũng đã được phép phát hành tiền điện tử. Lighthouse – công ty khởi nghiệp Fintech và Atomyze – một nền tảng token hóa được Liên bang Nga hỗ trợ là hai tổ chức tài chính được công nhận cho phép giao dịch tiền điện tử.

  Đây là thời điểm thú vị đối với Sberbank và khách hàng khi tham gia giao dịch tiền tệ kỹ thuật số. Sberbank rõ ràng đang nắm lấy tương lai của các loại tiền kỹ thuật số ở Nga khi ngân hàng tiếp tục đổi mới và thích ứng với bối cảnh tài chính không ngừng phát triển.

  Theo Bitcoinist

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *