• Chia sẻ bài viết

 • Tòa án HongKong công nhận tiền điện tử là tài sản

  Pham Daniel05:30 - 20 Tháng Tư, 2023
  328 lượt xem

  Một tòa án HongKong đã chính thức công nhận tiền điện tử là tài sản có thể được úy thác. Đây là một động thái pháp lý mang tính bước ngoặt.

  Cột mốc pháp lý công nhận tiền điện tử

  Một toàn án HongKong đã chính thức công nhận tiền điện tử là tài sản được úy thác. Phán quyết quan trọng này có liên quan đến trong phán quyết liên quan đến sàn giao dịch Gatecoin.

  Thẩm phán Linda Chan, người phụ trách vụ án cho rằng tiền điện tử có thuộc tính tài sản. Bàn nhấn mạnh định nghĩa về tài sản của HongKong có nghĩa rộng phù hợp với nhiều loại thực thể.

  Nói cách khác, thẩm phán đã chính thức công nhận tiền điện tử là tài sản ngang bằng với cổ phiếu. Sự công nhận này sẽ mang lại cho ngành sự rõ ràng và tính hợp pháp về quy định.

  Về mặt pháp lý, tài sản là một cái gì đó được sở hữu bởi một cá nhân hoặc tổ chức. Tài sản thường bao gồm hai loại là vô hình và hữu hình. Tài sản hữu hình là các loại như đất đai, vàng bạc phương tiện. Tài sản vô hình như trí tuệ, cổ phiếu và sản phẩm tài chính.

  HongKong và tiền điện tử

  HongKong công nhận tiền điện tử là tài sản khi các ngân hàng trực thuộc nhà nước của Trung Quốc đang tích cực củng cố quan hệ đối tác và giới thiệu các công ty tiền điện tử được quản lý trong thành phố, bất chấp lệnh cấm đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc.

  Điều này nhấn mạnh nỗ lực của HongKong để trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Điều này cũng báo hiệu sự chấp nhận ngày càng tăng đối với tiền điện tử trong khu vực.

  Với phán quyết mang tính bước ngoặt này, HongKong sẵn sàng đóng vai trò then chốt trong việc định hình bối cảnh pháp lý cho tiền điện tử. HongKong tiếp tục khẳng định mình là điểm đến hứa hẹn với các doanh nghiệp tiền điện tử.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *