• Chia sẻ bài viết

 • Tòa án tối cao Singapore tuyên bố tiền điện tử là tài sản tin cậy được

  Robin Wu12:37 - 27 Tháng Bảy, 2023
  295 lượt xem

  Tòa án tối cao Singapore đã phán quyết rằng tiền điện tử là một tài sản có khả năng được tin tưởng. Thông tin được đưa ra theo phán quyết ngày 25/07.

  ByBit vs. Miss Ho

  Tòa án đã đưa ra quyết định này trong một vụ kiện liên quan đến sàn giao dịch ByBit. Sàn giao dịch cáo buộc nhà thầu Ho Kai Xin đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.

  Ho đã lạm dụng chức vụ của cô ấy bằng cách chuyển trái phép hơn 4,2 triệu USDT đến các địa chỉ tiền điện tử do cô ấy kiểm soát. Đồng thời gửi tiền định danh vào tài khoản ngân hàng của cô ấy.

  ByBit đã đệ đơn kiện Ho. Công ty tiền điện tử cũng đã tìm kiếm một lệnh tóm tắt để đòi lại tiền hoặc nhận khoản thanh toán tương đương.

  Tòa án nói Singapore rằng tiền điện tử có thể được tin cậy

  Thẩm phán Philip Jeyaretnam đã phán quyết rằng các tài sản tiền điện tử là tài sản có khả năng được ủy thác. Thẩm phán Jeyaretnam tuyên bố rằng:

  “Các tài sản kỹ thuật số và các tài sản tương tự khác có thể được tin tưởng.”

  Thẩm phán Jeyaretnam đã dựa vào phản hồi tham vấn cộng đồng của Cơ quan tiền tệ Singapore. Các sửa đổi được đề xuất trong tài liệu tham vấn cho thấy rằng trong thực tế có thể xác định và tách biệt các tài sản kỹ thuật số đó. Do đó nó ủng hộ quan điểm rằng có thể tin tưởng vào chúng một cách hợp pháp.

  Ông nói thêm rằng Lệnh 22 của Quy tắc Tòa án 2021 đã công nhận tiền điện tử là tài sản.

  Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho ByBit. Họ đưa racác khoản bồi thường và ra lệnh rằng Miss Ho trả lại tài sản cho ByBit.

  “Do đó, kết luận của tôi là người nắm giữ tài sản tiền điện tử về nguyên tắc có quyền hợp nhất đối với tài sản được thông luật công nhận là một vật đang được thi hành và do đó có thể được thi hành tại tòa án.”

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *