• Chia sẻ bài viết

 • Tôi đã hỏi ChatGPT dự đoán giá của Shiba Inu, câu trả lời có vẻ như khá là thú vị

  Robin Wu07:19 - 27 Tháng Ba, 2023
  262 lượt xem

  Shiba Inu [SHIB] đã trải qua quá trình mở rộng đáng chú ý trong những năm gần đây, một thành tích thực sự ấn tượng khi xem xét nguồn gốc của nó chỉ là một meme coin.

  Tuy nhiên, SHIB đã tích lũy được một lượng người theo dõi đáng kể và những cải tiến mới nhất của nó, chẳng hạn như Shiba metaverse và Shibarium, đã mang lại cho nó nhiều tiện ích hơn. Chúng tôi đã tham khảo ChatGPT để thu thập thông tin chi tiết về Shiba Inu Metaverse và giá dự kiến của SHIB, và các câu trả lời của nó không có gì hấp dẫn.

  Shiba Inu gia nhập Metaverse

  Vào ngày 15 tháng 3, Shiba Inu đã thông báo mở trang web shib.io, đây là cổng thông tin cho Metavers. Việc ra mắt diễn ra sau nhiều tháng lập kế hoạch và bán các lãnh thổ Metaverse. Sau sự ra mắt của trang web mới, cộng đồng SHIB đã chào đón một nền tảng khác có thể cung cấp tiện ích cho SHIB. Chức năng của Shiba Metaverse có thể được thêm vào mạng thử nghiệm Shibarium, mới được phát hành gần đây.

  Chúng tôi đã chọn hỏi người bạn AI của chúng tôi, Chat GPT về Metaverse vì mức độ phổ biến ngày càng tăng của SHIB và việc Shiba giới thiệu phiên bản của nó. Điều đó cho ra một số kết quả hấp dẫn.

  Ý tưởng về một metaverse lý tưởng của ChatGPT

  Metaverse lý tưởng sẽ như thế nào? Đó là câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi đặt ra cho AI. Các đặc điểm chính của Metaverse lý tưởng đã được ChatGPT vạch ra, nhưng cũng nhanh chóng thừa nhận rằng một số điều có thể ảnh hưởng đến lý tưởng đó.

  Nguồn: ChatGPT

  Bất kể thiết kế hay mục đích của nó là gì, ChatGPT đã chỉ ra 7 đặc điểm mà một Metaverse lý tưởng nên có, những đặc điểm này rất hữu ích.

  • Khả năng truy cập
  • Khả năng tương tác
  • Nhập vai
  • Sáng tạo
  • Đổi mới

  Trên đây chỉ là một số đặc điểm mà ChatGPT được liệt kê là mong muốn trong Metaverse. Người ta có thể có xu hướng đồng tình rằng những thứ này thực sự cơ bản dựa trên danh sách mà AI tạo ra.

  Vậy, Shiba Inu Metaverse có phải là Metaverse lý tưởng không?

  ChatGPT đã nhanh chóng chỉ ra những hạn chế của nó trong việc tìm hiểu đầy đủ về Shiba Inu metaverse khi trả lời câu hỏi này. Đến thời điểm này, không phải tất cả chúng ta đều Chat GPT sao? Đặc biệt là vì có rất ít thông tin về Shiba Inu metaverse.

  Chưa hết, ChatGPT cho rằng Shiba Inu metaverse có một môi trường thân thiện và đạt điểm cao về tính sáng tạo và đổi mới. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ ràng về khả năng tiếp cận và khả năng tương tác của Shiba Inu metaverse.

  Nguồn: ChatGPT

  Khám phá các vai trò khả thi của AI trong Metaverse

  AI có thể làm cho trải nghiệm người dùng trở nên thực tế và hấp dẫn hơn vì Metaverse về cơ bản là một hệ sinh thái kỹ thuật số tái tạo thế giới thực. Tạo ra các trợ lý ảo thông minh và nhạy bén hơn là một ứng dụng tiềm năng của AI trong Metaverse. Những trợ lý này có thể giúp người dùng di chuyển trong Metaverse đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó có thể giúp họ khám phá thông tin và giao tiếp với những người khác.

  Ngoài ra, AI cũng có thể được sử dụng để phát triển các nhân vật ảo phức tạp và thuyết phục hơn, nâng cao tính chân thực và nhập vai của Metaverse. Bằng cách tích hợp máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, những ký tự này có thể tương tác với người tiêu dùng một cách tự nhiên và trực quan hơn. Một trải nghiệm liền mạch và hấp dẫn hơn có thể được tạo ra thông qua điều này.

  Hơn nữa, tự động hóa nhiều công việc và quy trình, chẳng hạn như kiểm duyệt, tạo nội dung và hỗ trợ khách hàng là những ứng dụng tiềm năng hơn của AI trong Metaverse. Do đó, nỗ lực của người kiểm duyệt và tác giả là con người có thể bị giảm bớt, đồng thời chất lượng tổng thể và tính nhất quán của nội dung trong Metaverse cũng có thể được cải thiện.

  Nói như vậy, bạn có thể tự hỏi liệu AI có thể dự đoán tương lai của bất kỳ token hoặc đồng coin nào hay không.

  SHIB có thể vượt qua mức giá 1USD vào tháng 12 năm 2023 không?

  Khi câu hỏi này được đưa ra dành cho ChatGPT, nó không thể đưa ra phản hồi dứt khoát, ngay cả ở Jaibreak mode. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì việc dự đoán bất kỳ biến động giá nào cũng cần có dữ liệu lịch sử quan trọng để bắt đầu. Tuy nhiên, trong câu trả lời của mình, mặc dù không xác định chính xác con số cụ thể, nhưng ChatGPT thừa nhận rằng SHIB có tiềm năng tăng vọt trong những ngày tới. Khẳng định này được đưa ra dựa trên sự gia tăng vốn hóa thị trường của tiền điện tử trong quá khứ.

  Nguồn: ChatGPT

  Nhìn qua biến động vốn hóa thị trường trong quá khứ của SHIB. Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng lên hơn 13 tỷ USD vào năm 2021 nhưng cuối cùng ổn định ở mức xấp xỉ 3 tỷ USD. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2021, vốn hóa thị trường của nó lại tăng vọt, vượt qua 40 tỷ USD, trước khi giảm dần. SHIB có vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ USD, cao hơn khoảng 3 tỷ USD so với định giá ban đầu.

  Để tìm hiểu sâu hơn, tôi đã trình bày ChatGPT với các số liệu cụ thể, bao gồm giá SHIB hiện tại và Chỉ số sức mạnh tương đối. Mặc dù có thêm thông tin, nhưng ChatGPT vẫn không thể đưa ra dự đoán chính xác về giá SHIB trong tương lai. Tuy nhiên, nó đã cung cấp một dự báo ngắn hạn dựa trên Chỉ số sức mạnh tương đối.

  Nguồn: ChatGPT

  Shiba Inu [SHIB] trên khung thời gian hàng ngày

  Sau khi phân tích Chỉ số sức mạnh tương đối trên khung thời gian hàng ngày, rõ ràng là SHIB đã có xu hướng nằm dưới vùng trung lập trong một khoảng thời gian đáng kể, cho thấy xu hướng giảm. Tuy nhiên, xu hướng tăng có thể sớm xuất hiện vì việc điều chỉnh giá có thể đẩy nó lên trên đường trung bình giá.

  Tại thời điểm viết bài này, SHIB được giao dịch ở mức xấp xỉ $0,0000106, với mức tăng nhẹ 0,9%. Chuyển động giá của tiền điện tử hiện nằm dưới Đường trung bình động ngắn hạn (được biểu thị bằng đường màu vàng), cũng đóng vai trò là mức kháng cự trong phạm vi $0,000012 đến $0,000013.

  Nguồn: TradingView

  Tổng kết

  Mặc dù miễn cưỡng đưa ra các dự đoán chính xác về quỹ đạo giá của SHIB, ChatGPT đã cung cấp một số dấu hiệu tinh tế về các yếu tố chính để theo dõi chặt chẽ.

  Ngoài ra, đánh giá của nó về Shiba Inu Metaverse cho thấy rằng với những cải tiến phù hợp, ShibVerse có khả năng phát triển thành một siêu vũ trụ thực sự đặc biệt. Sự giao thoa giữa AI và tiền điện tử đang ngày càng trở nên rõ ràng, tuy nhiên vẫn còn phải xem xét toàn bộ tác động của nó.

  Theo Ambcryto

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục