• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Token của Gate.io (GT) giảm 10% sau khi Gate.io dính FUD

  Pham Daniel03:36 - 1 Tháng Sáu, 2023
  359 lượt xem
  Token Gate.io (GT) giảm sau khi Gate.io dính FUD

  Token của Gate.io (GT) giảm 10% sau khi Gate.io dính FUD

  Token của sàn giao dịch Gate.io (GT) đã giảm mạnh 10% trong 24h qua. Đợt suy giảm này đến từ việc sàn giao dịch Gate.io bị dính FUD liên quan đến Multichain. Hàng loạt tài khoản twitter đã tweet về vấn đề này trong những ngày qua.

  Tuy Gate.io ngay sau đó đã đứng ra tuyên bố mình vẫn ổn, nhưng sàn giao dịch vẫn phải đối mặt với việc rút tiền hàng loạt.

  Theo DeFilama, trong số 10 CEX hàng đầu, Gate.io có mức độ rút tiền cao nhất. Dòng tiền ra trong khoảng 1 tuần và 1 tháng ở mức 176 và 222 triệu đô.

  Token Gate (GT) giảm sau khi Gate.io dính FUD

  Ngoài việc sàn giao dịch bị ảnh hưởng do FUD, Token GT của Gate.io cũng bị ảnh hưởng ngay lập tức. Chỉ trong 24h qua giá token này đã sụt giảm 10%. Nếu xu hướng rút tiền vẫn còn tiếp diễn giá GT có thể bị ảnh hưởng tồi tệ hơn nữa.

  Gate.io phủ nhận sự ảnh hưởng của Multichain

  Gần đây có nhiều tin đồn liên quan đến sức khỏe tài chính của Gate.io. Nhiều người cho rằng sàn giao dịch này đang trong tình trạng không tốt và có vấn đề với việc rút tiền.

  Trên Twitter người dùng đang xôi nổi về sự mất tích của CEO Mulichain. Người dùng cho rằng điều này đã ảnh hưởng đến sàn giao dịch Gate.io. Nguyên nhân là do một lượng lớn token Multi đã được chuyển lên sàn giao dịch Gate.io trước đó.

  Gate đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định mọi hoạt động vẫn đang bình thường. Binance đã tạm dừng gửi tiền đối với một số token sử dụng cầu Multichain. Gate.io đã không có bất kỳ hành động nào tương tự như Binance. Họ cho biết mình đang tập trung vào nền tảng HongKong của mình.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *