• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Token của Giao thức Gridex, GDX, tăng hơn 422% sau khi niêm yết trên D5 Exchange

  Pham Daniel10:41 - 24 Tháng Ba, 2023
  494 lượt xem

  Gridex, giao thức giao dịch on-chain đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum, đã chính thức niêm yết token của nó, GDX, trên Sàn giao dịch D5. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy GDX đạt mức cao kỷ lục là 1,22 đô la, tăng 422%.

  Dữ liệu của Arbscan cũng cho thấy GDX được sở hữu bởi hơn 10.000 địa chỉ. Trong nỗ lực tăng cường giao dịch trên D5 Exchange, Gridex đã giới thiệu các cặp giao dịch như GDX/USDT, GDX/USDC và GDX/GMX. Với nguồn cung tối đa là 200 triệu, phân bổ của GDX được chia thành 70% để phân phối cho cộng đồng, bao gồm airdrop, phần thưởng PoS và phần thưởng cho nhà sản xuất, 30% còn lại dành cho phát triển và tiếp thị dự án, cũng như thưởng cho những người đóng góp cốt lõi và nhà đầu tư sớm.

  Airdrop #3 của maker hiện đang được thực hiện trên Arbitrum One trên cặp giao dịch ARB/ETH (lưới 0,05%), bắt đầu từ 12:00:00(UTC) ngày 23 tháng 3 năm 2023. Tổng giải thưởng dành cho phần thưởng của maker chiến dịch là 1 triệu GDX.

  GDX Airdrop #3 sẽ được thực hiện trên mạng Arbitrum và trên cặp giao dịch ARB/ETH (lưới 0,05%). Bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 12:00:00 (UTC) và kết thúc vào ngày 11 tháng 4 23:59:59 trong tổng cộng 20 ngày. 50.000 GDX sẽ được trao mỗi ngày.

  Gridex sẽ giới thiệu tại Tuần lễ Blockchain Paris 2023.

  Giao thức Gridex đã đóng vai trò là đối tác chiến lược cho Tuần lễ Blockchain Paris 2023, diễn ra tại Paris từ ngày 20 đến 24 tháng 3. Đây là một trong những sự kiện toàn cầu có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, nơi gặp gỡ trực tiếp một số bộ óc vĩ đại nhất.

  Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân và nhà phát triển tập hợp lại để lên ý tưởng và thúc đẩy tiến độ. Ali Al-Ali, Trưởng nhóm kỹ thuật của Gridex và là một trong những người đóng góp ban đầu cho Gridex, đã phát biểu tại Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về chủ đề về cách sử dụng giao thức giao dịch sổ lệnh trực tuyến để thúc đẩy việc áp dụng và phát triển DeFi toàn cầu.

  Sự hợp tác với Tuần lễ Blockchain Paris 2023 là một cột mốc quan trọng đối với Giao thức Gridex vì nó có vẻ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng của mình trong ngành.

  Bằng cách tham gia vào các sự kiện nổi tiếng như vậy, công ty có thể nâng cao vị thế của mình và xây dựng mối quan hệ với các nhà đổi mới và lãnh đạo ngành khác, mở đường cho các mối quan hệ hợp tác và đối tác trong tương lai.

  Giới thiệu về Gridex

  Giao thức Gridex là một giao thức giao dịch không cần cấp phép và không giam giữ bao gồm một tập hợp các hợp đồng thông minh liên tục, không thể nâng cấp trên chuỗi khối Ethereum.

  Không giống như các sàn giao dịch phi tập trung chính hiện tại dựa trên mô hình Automated Market Maker (AMM), Gridex dựa trên sổ lệnh.

  Với mô hình Grid Maker Order Book (GMOB) mới lạ của mình, Gridex đã giảm đáng kể mức tiêu thụ tài nguyên khi chạy một hệ thống dựa trên sổ lệnh, cho phép nó triển khai và chạy nó trên chuỗi khối Ethereum trong khi làm cho chi phí gas tương đương với AMM.

  Giao thức Gridex nhằm mục đích cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp DeFi hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch. Nếu được áp dụng rộng rãi, nó có khả năng thay đổi toàn bộ hệ sinh thái của DEX.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *