• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Token Worldcoin (WLD) giả mạo đang xuất hiện hàng loạt

  Pham Daniel10:23 - 24 Tháng Bảy, 2023
  325 lượt xem
  Worldcoin (WLD) giả

  Token Worldcoin (WLD) giả mạo xuất hiện hàng loạt

  Theo PeckShield có ít nhất là hai token Worldcoin (WLD) giả lưu hành trên mạng Ethereum. Một trong hai token này đã có mức giảm lên 100% cho thấy sự đáng ngờ của nó. Có thể nhận ra đây là một token rugpul gây rủi ro nghiêm trọng cho các nhà đầu tư cả tin.

  Địa chỉ người triển khai 0x477aF2 có liên quan đến các sàn giao dịch SimpleSwap và MEXC. Điều tra sâu hơn cho thấy thủ phạm ban đầu đã tài trợ Worlcoin giả với số tiền 161,6 ETH từ sàn MEXC.

  PeckShield cũng đã phát hiện một token Worldcoin giả khác được xác định là “$WLD”. Token giả mới được tạo này đã được triển khai trong vòng một giờ qua. Thủ phạm đã tìm cách khai thác sự phấn khích xung quanh việc ra mắt Worldcoin chính thức.

  Địa chỉ triển khai đằng sau token giả này được tài trợ bằng một ETH duy nhất từ sàn Rollbit.

  Mà ra mắt khá hoành tráng của Worldcoin

  Hôm nay token Worldcoin (WLD) đã được chính thức ra mắt với sự đón chờ từ người dùng. Hàng loạt các sàn giao dịch lớn đã đồng loạt niêm yết token này. Các sàn giao dịch tiêu biểu có thể kể đến như  BinanceOKXHoubiBybit và Gate,io.

  Sự ra mắt của token WLD đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng xung quanh token này. Tuy nhiên cũng có những người lợi dụng sự chú ý này đã phát hành những token giả có điểm tương đồng để chuộc lợi cho bản thân mình. Những người dùng thiếu hiểu biết hoặc là không kiểm tra kỹ rất có thể trở thành nạn nhân. Ngay khi người dùng mua token giá của token giả này sẽ ngay lập tức giảm mạnh gây tổn thất cho người dùng.

  Anh em hãy luôn cẩn trọng với những token giả này. Hãy luôn kiểm tra thật kỹ các thông tin token và so sánh với trang chính thức của dự án. Khi có những tin tức liên quan đến dự án hãy vào trang chủ của dự án để check lại một lần nữa. Và hãy nhớ luôn cẩn thận khi đầu tư tiền của mình.

  Coinplus chúc anh em kiếm được tiền từ thị trường này!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *