• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Tổng tài sản của Binance giảm 8 tỷ đô từ sau khi bị SEC kiện

  Pham Daniel11:23 - 11 Tháng Sáu, 2023
  445 lượt xem
  Tổng tài sản của Binance giảm sau khi bị SEC kiện

  Tổng tài sản của Binance giảm 8 tỷ đô sau FUD với SEC

  Tổng tài sản của Binance đã giảm 8 tỷ đô kể từ sau khi bị SEC kiện gần đây. Theo DeFilama, tổng tài sản của Binance đã giảm xuống còn 55,95 tỷ đô. Con số này vào ngày 5 tháng 6 là 64,195 tỷ đô. Dữ liệu từ Nansen cũng cho thấy tài sản của Binance hiện ở mức 54,1 tỷ đô tại thời điểm viết bài.

  Theo DeFilama, tài sản của Binance trên mạng Tron là 15,35 tỷ đô. Con số này trên Bitcoin là 15,29 tỷ đô và 12,39 tỷ đô trên mạng Ethereum. Các chuỗi khối khác như BSC, Ripple và Solana cũng có một lượng lớn tài sản.

  Tổng tài sản của Binance giảm sau khi bị SEC kiện

  Nguồn: DeFilama

  Binance đã trải qua 5 ngày rút tiền liên tiếp

  Dữ liệu từ DeFilama cũng cho thấy Binance đã trả qua tình trạng rút tiền từ ngày 6-6. Tình trạng rút tiền bắt đầu xảy ra một ngày sau khi Binance và CZ bị SEC đâm đơn kiện. SEC cáo buộc Binance đã vi phạm luật chứng khoán liên bang ở Mỹ.

  Sàn giao dịch này vẫn luôn khẳng định tiền của người dùng được an toàn. Tuy nhiên tổng số tiền rút đã lên đến 3 tỷ đô kể từ vụ kiện. Trong thời gian này SEC đã chuyển sang gây sức ép với các đối tác của BinanceUS. Cơ quan này cũng đã yêu cầu đóng băng tài sản của chi nhánh Mỹ này.

  Tổng tài sản của Binance giảmn

  Dòng tiền chảy ra khỏi Binance kể từ vụ kiện. Nguồn: DeFilama

  Tuy nhiên làn sóng rút tiền này không đáng kể so với những gì đã xảy ra với FTX vào tháng 11 năm 2022. Vào thời điểm đó, Binance đã xử lý hơn 6 tỷ đô la tiền rút khi người dùng hoảng loạn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *