• Chia sẻ bài viết

 • Tổng thống El Salvador gửi đề xuất miễn thuế cho các doanh nghiệp công nghệ

  Pham Daniel03:22 - 1 Tháng Tư, 2023
  432 lượt xem

  Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele vừa gửi dự luật miễn thuế với các doanh nghiệp công nghệ nước này. Dự luật sẽ được gửi lên Quốc hội để có thể được chính thức phê chuẩn.

  Bukele tin rằng việc giảm bớt thuế sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển công nghệ ở nước này. Các doanh nghiệp thuộc các ngành chẳng hạn như lập trình phần mềm, mã hóa, ứng dụng và phát triển AI, sản xuất phần cứng máy tính sẽ được miễn thuế.

  El Salvador luôn là mảnh đất lành với Bitcoin cũng như công nghệ

  Sau khi trở thành quốc gia đầu tiên công nhận Bitcoin một cách hợp pháp vào 07/09/2021. Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele đã liên tục có những động thái tích cực với bitcoin và công nghệ blockchain.

  Ông đã nhiều lần mua thêm bitcoin, và đẩy mạnh áp dụng bitcoin ở trong nước. Dự luật được gửi lên quốc hội cùng thời điểm thành lập văn phòng bitcoin tại quốc gia này. Ông coi công nghệ blockchain và bitcoin như một công cụ chống lại lạm phát.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *