• Chia sẻ bài viết

 • Nayib Bukele ký dự luật miễn thuế công nghệ ở El Salvador

  Pham Daniel09:40 - 5 Tháng Năm, 2023
  2000 lượt xem
  El Salvador miễn thuế công nghệ

  El Salvador miễn thuế công nghệ

  Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele vừa công bố luật miễn thuế đối với ngành công nghệ ở nước này. Thông báo được đưa ra vào ngày 4 tháng 5 trên tài khoản Twitter của ông.

  Trong khi một số quốc gia như Mỹ tiếp tục hạn chế các công nghệ mới. El Salvador lại đang nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ của họ.

  Luật do Bukele ký sẽ miễn thuế đối với các công nghệ trong ít nhất 15 năm.

  El Salvador muốn dẫn đầu về công nghệ ở Mỹ Latinh

  Dự luật được hội đồng lập pháp El Salvador thông qua vào ngày 19 tháng 4. Cụ thể đã có 69 phiếu thuận trong phiên họp toàn thể lần thứ 103 của cơ quan lập pháp.

  Dân biểu Elisa Rosales đã tuyên bố El Salvador sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu về công nghệ ở Mỹ Latinh.

  “Có năm ưu đãi được cấp trong 15 năm và chúng tôi không thiết lập số tiền đầu tư tối thiểu vì chúng tôi muốn khuyến khích tất cả các StartUp đó. Chúng tôi có một tầm nhìn khác; chúng tôi đang định vị đất nước của mình với một diện mạo khác trên trường quốc tế.” 

  El Salvador cải thiện kinh tế bằng công nghệ mới

  Nghị sĩ Estuardo Rodríguez nói rằng luật mới sẽ “góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế. Cùng với đó sẽ tạo được thêm nhiều việc làm cho thanh niên nước này.

  Hơn nữa, luật mới sẽ tạo cơ hội phát triển trí tuệ nhân tạo, một công nghệ tiên tiến được hàng triệu người dùng và công ty sử dụng hàng ngày để cải thiện hiệu quả và năng suất của họ.

  Nhờ các đề xuất công nghệ của Nayib Bukele, chẳng hạn như ban hành luật bitcoin, quy định việc sử dụng Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp ở El Salvador, quốc gia này đã trở thành một trong những quốc gia hấp dẫn nhất đối với các công ty tiền điện tử.

  Như ZyCrypto đã báo cáo gần đây, Bitfinex đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên mở rộng sang El Salvador sau khi có được giấy phép tài sản kỹ thuật số cho phép nó hoạt động theo cách thức được quản lý tại quốc gia này. Các sàn giao dịch lớn khác sẽ làm theo?

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục