• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Top 10 IEO trên Binance Launchpad có ROI cao nhất

  Robin Wu11:14 - 22 Tháng Tư, 2023
  512 lượt xem
  IEO là một trong những hình thức huy động vốn được cộng đồng khá quan tâm bên cạnh ICO và IDO. Đặc biệt, các dự án tham gia IEO đều là dự án mới, chưa được lên sàn. Mục đích muốn huy động vốn thông qua các sàn giao dịch.

  IEO là gì?

  Nếu như ICO là do các dự án tiền điện tử tự mình kêu gọi cộng đồng để gây quỹ thì IEO (Initial Exchange Offering) lại là sự hợp tác của dự án blockchain và sàn giao dịch tập trung (CEX): ví dụ như Binance, Coinbase, Huobi, KuCoin…

  IEO thành công, thu hút được nhiều nhà đầu tư sẽ đi kèm danh tiếng của CEX. Các nhà đầu tư tham gia IEO sẽ có thể mua token của các dự án mới trực tiếp từ tài khoản trên sàn giao dịch của họ.

  Tuy nhiên để được tham gia IEO thì các tài khoản của nhà đầu tư phải đáp ứng các yêu cầu từ sàn giao dịch như KYC, thời gian tham gia…

  Vì CEX sở hữu một số lượng lớn người dùng nên IEO diễn ra trên CEX sẽ có thể tận dụng cơ sở nhà đầu tư sẵn có. Qua đó giúp các dự án blockchain thu về nhiều tiền hơn so với tự tiến hành ICO. Đổi lại CEX sẽ có doanh số bán token độc quyền.

  Token được IEO trên sàn A có thể được hoặc không được list lên sàn A sau khi bán xong. Tuy nhiên, đa phần token được bán IEO trên sàn nào thường sẽ được list luôn lên sàn đó.

  Đó cũng là lý do vì sao những dự án được bán IEO trên Binance LaunchPad đều rất được mong chờ. Đơn giản bởi vì mọi người đều kỳ vọng rằng cứ coin được list lên Binance thì sẽ “pump”.

  enlightenedBinance thông báo mở bán dự án Launchpad thứ 31

  Danh sách 10 IEO hàng đầu trên Binance Launchpad theo ROI hiện tại

  Mới đây, tài khoản twitter @esatoshiclub vừa tổng hợp danh sách 10 IEO hàng đầu trên Binance Launchpad theo ROI hiện tại. Danh sách này khá ấn tượng, với một số dự án tạo ra lợi nhuận trên 1.000 lần.

  AXS – ROI: x1645

  Axie Infinity (AXS) là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain cho phép người dùng trải nghiệm, gây giống, nuôi và buôn bán các sinh vật ảo có tên là Axies. AXS là IEO thành công nhất trên Binance Launchpad cho đến nay. ROI lên đến x1645.

  MATIC – ROI: x1104

  Polygon (MATIC) là giao thức mở rộng layer 2 cho Ethereum, cung cấp các giao dịch nhanh hơn, với chi phí thấp hơn. Điều này khiến dự án trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển muốn tạo các ứng dụng phi tập trung (dApp) trên Ethereum. MATIC có ROI là x1104.

  SAND – ROI: x1003

  Sandbox (SAND) là một hệ thống mã nguồn mở để tạo, chơi và kiếm tiền từ trò chơi điện tử. SAND có ROI là x1003. Khiến dự án trở thành IEO thành công thứ ba trên Binance Launchpad.

  EGLD – ROI: x833

  Elrond (EGLD) là một nền tảng blockchain cung cấp các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Dự án  sử dụng cơ chế đồng thuận duy nhất được gọi là Adaptive State Sharding cho phép đạt được thông lượng cao và độ trễ thấp. EGLD có ROI là x833.

  WRX – ROI: x315

  WazirX (WRX) là sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch nhiều tài sản kỹ thuật số. WRX có ROI là x315. Khiến dự án trở thành IEO thành công thứ năm trên Binance Launchpad.

  GMT – ROI: x219

  Graph (GMT) là giao thức lập chỉ mục và truy vấn phi tập trung cho dữ liệu blockchain. Dự án tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung (dApps) bằng cách cung cấp cho lập trình viên quyền truy cập đơn giản vào dữ liệu blockchain. GMT có ROI là x219.

  ONE – ROI: x118

  Harmony (ONE) là một nền tảng blockchain nhanh và an toàn, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng có thể mở rộng. Dự án sử dụng sharding để tăng dung lượng mạng và giảm độ trễ. ONE có ROI là x118.

  CTSI – ROI: x115

  Cartesi (CTSI) là cơ sở hạ tầng layer 2 dành cho dApps, cho phép nhà phát triển xây dựng và chạy các ứng dụng phức tạp ngoài chuỗi. Nó sử dụng công nghệ Rollup Optimism độc đáo để giao dịch nhanh và rẻ. CTSI có ROI là x115.

  C98 – ROI: x84

  Coin98 (C98) là một ví đa chuỗi tạo điều kiện lưu trữ, quản lý và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, ví cũng cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). C98 có ROI là x84.

  LOKA – ROI: x32

  Loka (LOKA) là hệ sinh thái phi tập trung để tạo và duy trì NFT. Dự án cho phép người dùng tạo ra các tài sản kỹ thuật số đặc biệt có thể được sử dụng cho nhiều dự án, bao gồm tác phẩm nghệ thuật và trò chơi. LOKA có ROI là x32, khiến nó trở thành IEO thành công thứ mười trên Binance Launchpad.

  Kết luận

  Binance Launchpad đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp quyền truy cập sớm vào một số dự án blockchain hứa hẹn nhất. 10 IEO hàng đầu của Binance Launchpad có ROI cao nhất đã mang lại lợi nhuận đặc biệt cho các nhà đầu tư tham gia vào chúng.

  Các dự án này là hiện đại nhất và có thể thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp blockchain. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần đặc biệt cẩn trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xuống tay chi tiền cho bất kỳ dự án tiền điện tử nào.

  Theo Cryptonews

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục