• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Trả lời câu đố nhận ngay phần thưởng cùng Gate.io

  Wilson Nguyen04:35 - 14 Tháng Ba, 2023
  672 lượt xem

  #Gateio chúc bạn có trải nghiệm giao dịch thật vui vẻ trên nền tảng của chúng tôi. Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kiếm được phần thưởng khổng lồ từ tổng giải thưởng trị giá 5.000 đô la. Tham gia Cuộc thi #GateioFindTheValue của chúng tôi và giành phần thưởng lớn.

  Cuộc thi #GateioFindTheValue là gì?

  Đây là một cuộc thi mà chúng tôi sẽ đưa cho bạn một phương trình toán học đơn giản và nếu bạn có thể tìm ra câu trả lời, hãy tweet câu trả lời đó và giao dịch giá trị của câu trả lời đó bằng USDT trên nền tảng Gate.io, khi đó bạn sẽ đăng ký tham gia một cuộc thi giải thưởng trị giá 5.000 đô la.

  Thời gian diễn ra

  Cuộc thi bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3 năm 20023.

  Hướng dẫn tham gia

  Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản đăng ký ngay tại đây.

  Bước 2: Sau khi hoàn thành KYC, anh em cần tìm đáp án của câu hỏi trên.

  Bước 3: Anh em cần chia sẻ câu trả lời trên Twitter và sử dụng hastag #Gateio và #GateioFindTheValue

  Bước 4: Sau khi anh em tìm được đáp án, anh em cần thực hiện một giao dịch spot trên Gate.io bằng giá trị đáp án (đơn vị USDT) cho tài sản được nhắc đến trong câu hỏi.

  Bước 5: Sau khi hoàn thành giao dịch anh em cần trả lời câu hỏi trong Gleam để được ghi nhận kết quả.

  Phần thưởng

  10 người tham gia có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ nhận được $100 mỗi người. Phần còn lại sẽ chia sẻ phần thưởng 4000$.

  Điều khoản và điều kiện

  -Phần thưởng sẽ được phân phối cho các tài khoản người dùng chiến thắng trong vòng 14 ngày làm việc sau khi kết thúc chiến dịch, có thể xem tại “My Finance” – “Billings”.

  -Người dùng phải hoàn thành KYC1 của mình. Tài khoản phụ và Tài khoản chính sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia cuộc thi.

  -Để bảo vệ quyền của mọi người dùng và đảm bảo sự công bằng, nền tảng sẽ hủy các mục nhập đối với các hành vi độc hại được thực hiện trong khoảng thời gian, bao gồm thao túng giao dịch độc hại, đăng ký tài khoản hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý, v.v.

  -Cảnh báo rủi ro: Vui lòng lưu ý rằng thị trường tiền ảo rất biến động và thua lỗ có thể xảy ra trong các tình huống khác nhau, vì vậy bạn nên hiểu rõ tất cả các thông tin liên quan và thận trọng với các hành động đầu tư của mình.

  -Gate.io có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ hoạt động hoặc quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi

  -Nếu có hoạt động gian lận, khối lượng giao dịch/quẹt, đánh tráo, v.v., bạn sẽ bị loại, đồng thời việc tham gia và phần thưởng của bạn sẽ bị hủy bỏ.

  -Quyền giải thích cuối cùng cho sự kiện này thuộc về Gate.io.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục