• Chia sẻ bài viết

 • TRX bị Binance.US hủy niêm yết giảm 6%

  Pham Daniel12:41 - 12 Tháng Tư, 2023
  391 lượt xem

  TRX bị Binance.US hủy niêm yết

  Token TRX của Tron đã bị Binance.US hủy niêm yết.

  Điều này xảy ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ kiện Justin Sun của Tron về các cáo buộc bán và phát hành chứng khoán chưa đăng ký, gian lận và thao túng thị trường liên quan đến token TRX.

  Binance.US cho biết nhiều yếu tố có thể dẫn đến việc hủy niêm yết. Bao gồm cả tình trạng pháp lý ở Mỹ và hành vi phi đạo đức.

  Binance.US cho biết giao dịch cho TRX sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 4.

  “Chúng tôi hoạt động trong một ngành đang phát triển nhanh chóng. Quy trình giám sát tài sản kỹ thuật số của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với sự phát triển của thị trường và quy định. Khi một tài sản kỹ thuật số không còn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chuyên sâu hơn về tài sản bị ảnh hưởng. Và đánh giá xem có cần thực hiện thêm hành động hay không,” Binance.US cho biết trên trang thông báo hủy niêm yết của mình.

  Giá TRX

  Ngay sau khi tin tức hủy niêm yết được Binance.US đưa ra giá TRX đã giảm 6%. Sau đó là hàng loạt FUD về Sun, đỉnh điểm là tin Sun bị bắt tại HongKong đêm qua. Có vẻ tại thời điểm Fud này được đưa ra có khá nhiều nhà đầu tư tin đó là sự thật. Dẫn đến việc bán tháo TRX và khiến giá TRX sụt giảm. Nhưng tin tức này sau đó nhanh chóng được xác nhận là thất thiệt và không có vụ bắt giữ nào cả.

  Tại thời điểm viết bài giá TRX đang được giao dịch ở mức 0.064$ giảm 4,7% trong 24h. Nguồn dữ liệu Coingecko.  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *