• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Twitter của Aptos Network bị hack để quảng bá airdrop giả

  Pham Daniel04:40 - 7 Tháng Bảy, 2023
  295 lượt xem
  Twitter của Aptos bị hack

  Twitter của Aptos Network bị hack

  Gần đây tài khoản twitter của Aptos Network đã bị hack và chiếm quyền sử dụng. Các hacker đã sử dụng tài khoản này để quảng bá một airdrop APT giả. Chúng nhắm đến những người không cảnh giác nhấn vào liên kết gắn trong tweet đó.

  Sau đó trong tweet ngày 6-7, Aptos Labs đã thông báo đang chiếm lại quyền kiểm soát tài khoản. Họ cũng đã cảnh báo người dùng về airdrop giả mà tài khoản Aptos Foundation đã chia sẻ.

  Những tài khoản lớn bị các hacker nhắm đến

  Những tài khoản của những người và dự án nổi tiếng gần đây đã bị hacker nhắm đến. Chỉ riêng trong năm nay đã có nhiều vụ hack như thế xảy ra.

  Vào tháng 1 tài khoản twitter của Azuki đã bị các hacker tấn công. Azuki là một dự án NFT phổ biến. Hậu quả là các hacker đã lấy đi số NFT và tiền điện tử trị giá 750,000$.

  Vào tháng 3, tài khoản Twitter của Dante Disparte cũng đã bị hacker chiếm. Các hacker đã lợi dụng tài khoản này để lừa đảo người dùng USDC.

  Gần đây hơn, vào tháng 4 tài khoản twitter của Kucoin cũng đã bị các hacker chiếm quyền sở hữu. Tuy chỉ chiếm được tài khoản trong thời gian ngắn nhưng các hacker vẫn kịp lừa đảo 22,000$ trong thời gian đó.

  Vào tháng 6, nhà điều tra Blockchain ZachXBT đã báo cáo rằng những kẻ lừa đảo đã xâm phạm tài khoản Twitter của tám nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử sử dụng chúng để tuyên truyền các trò lừa đảo, dẫn đến việc đánh cắp số tiền điện tử trị giá gần 1 triệu đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *