• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Twitter của CEO Sandbox bị hack để quảng cáo airdrop giả

  Pham Daniel09:54 - 27 Tháng Năm, 2023
  2116 lượt xem
  Twtter của CEO Sandbox bị hack

  Twitter của CEO Sandbox bị hack

  Mới đây tài khoản Twitter của CEO và người đồng sáng lập Sandbox, Arthur Madrid đã bị hack. Hacker đã tấn công và chiếm quyền kiểm soát tài khoản của Madrid.

  Ngay sau khi chiếm được tài khoản hacker này đã đăng một chương trình airdrop lừa đảo. Chương trình này sẽ tặng token SAND, token gốc của Sandbox cho người dùng. Madrid đã dành lại quyền kiểm soát tài khoản của anh ấy sau đó. Anh ấy đã xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào do vụ hack gây ra.

  Madrid cũng cảnh báo người dùng không nhấp vào bất cứ trang web đáng ngờ nào. Sandbox chỉ có một trang web chính thức là sandbox.game, ngoài ra đều là giả mạo.

  Tài khoản Twitter chính thức của Sandbox cũng đã cảnh báo người dùng về vụ hack là liên kết lừa đảo. Liên kết này hướng người dùng đến một trang web giả và yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân.

  Nhóm Sandbox cho biết họ đang làm việc để gỡ bỏ trang web đó và khắc phục sự cố sớm nhất. Trang web lừa đảo hiện đã không còn truy cập được nữa.

  Các vụ hack ngày càng gia tăng

  Các vụ hack kiểu như này ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Trước đó vào ngày hôm qua Twitter @steaveaoki đã bị hacker tấn công và chiếm quyền kiểm soát. Sau đó họ đã đăng một chương trình giả và khiến người dùng bị thiệt hại 170,000$.

  Đầu năm nay, tài khoản Robinhood cũng đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát. Sau đó các hacker đã đăng một dòng tweet để kêu gọi người dùng mua token RBH.

  Vào tháng trước tài khoản Twitter của sàn giao dịch Kucoin cũng đã bị hacker tấn công. Các hacker sau đó đã kiếm được 22000$ từ những người dùng của Kucoin.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *